Tổng cục không trả lương cho HLV Park Hang Seo, người Thái 'nổ vang' trước AFF Cup 2018

HLV Park Hang Seo nhận mức lương rơi vào khoảng 20.000 USD.

Chuyển động bóng đá Việt ngày 21/2

Tổng cục không trả lương cho HLV Park Hang Seo, người Thái 'nổ vang' trước AFF Cup 2018

Thứ Tư, 21/02/2018 12:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tổng cục không trả lương cho HLV Park Hang Seo, người Thái ngạo mạn trước AFF Cup 2018 là những thông tin chính bóng đá Việt ngày 21/2.
VFF phải tự trả lương HLV Park Hang-seo
Tổng cục Thể dục thể thao cho biết họ hiện không hỗ trợ VFF trả lương cho HLV trưởng tuyển quốc gia và U23 Việt Nam Park Hang Seo. Theo thỏa thuận ban đầu, Tổng cục sẽ trả khoảng 50 % lương của HLV Park Hang Seo - tức khoảng 10.000 USD.
Tuy nhiên, sau khi cân đối ngân sách, Tổng cục đã quyết định không hỗ trợ VFF. Khoản tiền dự kiến chi cho HLV Park Hang Seo sẽ được Tổng cục sử dụng để hỗ trợ trả lương cho các trợ lý, chuyên gia ở đội tuyển quốc gia.
Lương của HLV Park Hang Seo theo nhiều nguồn tin rơi vào khoảng 20.000 USD. Khoản tiền này sẽ do VFF và các nhà tài trợ hỗ trợ chi trả.
HLV Park Hang Seo lo học trò mất phong độ, các CLB V.League lần lượt hội quân

HLV Park Hang Seo lo học trò mất phong độ, các CLB V.League lần lượt hội quân

HLV Park Hang Seo lo học trò xuống phong độ vì nghỉ Tết cổ truyền, các CLB V-League như SLNA, SHB Đà Nẵng lần lượt hội quân sẽ là những tin chính của chuyển động bóng đá Việt tối 19/2.
HAGL giải thích lý do Xuân Trường không được ra sân ở Hàn Quốc
Trưởng đoàn HAGL Nguyễn Tấn Anh đã lên tiếng giải thích lý do Xuân Trường không được ra sân tại K-League: “HAGL không đổ lỗi. Ngược lại, chúng tôi thừa nhận Xuân Trường vẫn thiếu một cái gì đó để có nhiều cơ hội ra sân tại Hàn Quốc. Điều này buộc Xuân Trường hay các cầu thủ Việt Nam phải nỗ lực hơn nữa”.
Hiện Xuân Trường đã trở về Việt Nam khoác áo HAGL ở V-League 2018. Anh cũng đồng thời được trao băng đội trưởng đội bóng phố núi - vị trí vốn do Công Phượng đảm nhiệm từ mùa giải trước.
Người Thái 'nổ vang' trước thềm AFF Cup 2018
Giám đốc kỹ thuật Witthaya Laohakul của Liên đoàn bóng đá Thái Lan tuyên bố sẽ từ chức nếu tuyển Thái không thể bảo vệ thành công ngôi vô địch: “Nếu chúng tôi sử dụng cầu thủ trẻ và không bảo vệ được ngôi vô địch, đó là thảm họa cho bóng đá Thái Lan. Trong trường hợp dùng đội hình mạnh nhất nhưng không thể lên ngôi, tôi sẽ chịu trách nhiệm”.
Chú thích ảnh
Người Thái rất tự tin sẽ bảo vệ thành công chức vô địch AFF Cup 2018.
Cầu thủ Việt Kiều có trận ra mắt Thai League
Cầu thủ Việt Kiều Michal Nguyễn đã có trận ra mắt đội bóng mới Air Force Central. Michal Nguyễn đá chính trong đội hình Air Force đối đầu Ratchaburi. Trận này, Air Force thua 0-1 trước Ratchaburi nhưng Michal Nguyễn đã để lại những dấu ấn đầu tiên.
Michal Nguyễn tới Thai League thi đấu do ảnh hưởng của đạo luật ưu tiên cầu thủ ASEAN áp dụng tại Thai League từ mùa giải này. Trong tương lai, nhiều cầu thủ Việt Nam cũng có thể góp mặt ở Thai League theo dạng tương tự.
Bạch Dương
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay