Tiền vệ Sài Gòn FC cảm kích Tuấn Anh

Tiền vệ Sài Gòn FC cảm kích Tuấn Anh

Thứ Sáu, 11/12/2020 20:06 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tiền vệ Cao Văn Triền cho biết anh rất cảm kích trước sự giúp đỡ của Tuấn Anh ở ĐT Việt Nam.
Bóng đá Việt Nam hôm nay: Tân binh tuyển Việt Nam hy vọng lọt 'mắt xanh' thầy Park

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Tân binh tuyển Việt Nam hy vọng lọt 'mắt xanh' thầy Park

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Tân binh đội tuyển Việt Nam hy vọng lọt 'mắt xanh' HLV Park Hang Seo.
Trong danh sách 36 tuyển thủ tập trung trong lần hội quân của ĐT Việt Nam, tiền vệ Cao Văn Triền nhận được rất nhiều chú ý. Cầu thủ người Bình Định đã có một mùa giải thành công cùng Sài Gòn FC. Anh và đội bóng áo hồng thậm chí còn vô địch giai đoạn lượt đi V-League 2020.
Với phong độ ấn tượng, anh được HLV Park Hang Seo gọi lên trong lần tập trung đầu tiên của ĐT Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup, vòng loại World Cup. Tại đây, cầu thủ 27 tuổi nhận được rất nhiều sự trợ giúp của người đàn em Tuấn Anh về các động tác, bài tập.
Cao Văn Triền chia sẻ: "Lúc đầu còn bỡ ngỡ nhưng sau 1-2 buổi tập tôi cũng hòa nhập tốt hơn. Tập luyện bây giờ cũng thoải mái và anh em hỗ trợ rất nhiều. Các bạn trên tuyển rất hòa đồng và giúp đỡ nhau. Tuấn Anh cũng vậy. Những bài tập nào trên tuyển mà chưa quen thì Tuấn Anh chia sẻ giúp mình nhanh hòa nhập hơn".
Cầu thủ thuộc biên chế Sài Gòn FC sẽ có cơ hội để chứng tỏ mình ở 2 trận đấu sắp tới gặp U22 Việt Nam. Nhiều khả năng HLV Park Hang Seo sẽ bố trí anh thi đấu ở vị trí bên cạnh chính Tuấn Anh hoặc Hùng Dũng để kiểm tra sự hòa nhập và có thêm 1 phương án dự phòng.
Khôi Nguyên
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*