Thêm trận Viettel – B.Bình Dương bị hoãn ở vòng 3 LS V League

Trọng Đại ghi bàn giúp Viettel đánh bại B.Bình Dương ở LS V-League 2020.

Thêm trận Viettel – B.Bình Dương bị hoãn ở vòng 3 LS V League

Thứ Sáu, 29/01/2021 17:24 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Với diễn biến mới nhất của dịch Covid-19, BTC trận đấu Viettel và Bình Dương đã quyết định hoãn trận đấu.
Lịch thi đấu V-League 2021: 3 trận đấu thuộc vòng 3 bị hoãn

Lịch thi đấu V-League 2021: 3 trận đấu thuộc vòng 3 bị hoãn

Lịch thi đấu V-League 2021. Lịch hoãn các trận đấu vòng 3 V-League. BĐTV, VTV6, VTC3 trực tiếp bóng đá Việt Nam. Bảng xếp hạng V-League 2021. BXH bóng đá Việt Nam mới nhất. 
Theo kế hoạch dự kiến, trận đấu giữa Viettel và Bình Dương tại vòng 3 LS V-League 2021 sẽ diễn ra vào lúc 19h15 ngày 31/1 tới đây. Tuy nhiên, do tình hình Hà Nội mới đây đã ghi nhận 2 trường hợp dương tính với Covid-19 với nguồn lây đều liên quan tới ổ dịch ở Hải Dương nên trận đấu đã bị tạm hoãn vô thời hạn.
Đây là điều bất khả kháng để nhằm đảm bảo sức khỏe cho cầu thủ 2 đội và tránh dịch bệnh lây lan ra cộng đồng. Trước đó, đã có 3 trận đấu tại vòng 3 LS V-League 2021 là SHB Đà Nẵng-Hà Tĩnh, Hải Phòng-Hà Nội và Than Quảng Ninh-CLB TP.HCM, đều đã bị hoãn, hủy và tổ chức lại khi tình hình dịch bệnh được cơ quan chức năng kiểm soát.
Về phía CLB B.Bình Dương, đội bóng đất Thủ là đội chịu khá nhiều thiệt thòi khi phải lưu trú tại Hà Nội trong 1 tuần qua (trước đó B.Bình Dương đã thi đấu trận gặp Hà Nội tại vòng 2 V-League). HLV Phan Thanh Hùng và các học trò cũng đã có buổi tập chuẩn bị cho trận gặp Viettel vào chiều qua (28/1) tại sân tập VFF.
Còn phía Viettel, đội bóng áo đỏ cũng đã sẵn sàng cho trận đấu để hướng đến 1 kết quả tốt sau 2 vòng đấu thất vọng gặp Hải Phòng và Thanh Hóa. HLV Trường Việt Hoàng cùng các học trò đang cần 1 trận đấu để cởi bỏ áp lực về tâm lý, thành tích.

Hiện tại, sau khi quyết định hoãn trận Viettel – Bình Dương được đưa ra, toàn bộ đội khách đã chuẩn bị rời khách sạn La Thành để trở về Bình Dương vào ngày mai (30/1). Như vậy, tại vòng 3 LS V-League 2021 chỉ còn 3 trận đấu Thanh Hóa – Nam Định, Sài Gòn – SLNA và HAGL – Bình Định là chưa bị hoãn.
Khôi Nguyên
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên