Thêm HLV Thái Lan 'lạnh nhạt' với TP.HCM

Chủ Nhật, 15/11/2020 06:58 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- HLV Choktawee Promrat vừa chính thức đăng đàn khẳng định mình không hề muốn tới Việt Nam làm việc. Cụ thể, ông thầy từng đưa U23 Thái Lan vô địch SEA Games không thể tới TP.HCM.
Cựu tuyển thủ Thái Lan có thể làm thầy Bùi Tiến Dũng

Cựu tuyển thủ Thái Lan có thể làm thầy Bùi Tiến Dũng

Nguồn tin từ báo chí Thái Lan cho biết, không phải Kiatisuk, Choketawee Promrut, cựu tuyển thủ Thái Lan thế hệ Dream team chính là người được CLB TPHCM đưa vào tầm ngắm, thế chỗ HLV Chung Hae Seong tại V-League 2021.
Chiến lược gia Choktawee Promrat vừa trả lời truyền thông Thái Lan chiều tối 14/11 rằng ông đang rất hài lòng với việc dẫn dắt đội bóng Nakhon Sri United ở Thai League 3.
Dù đây là CLB ở hạng đấu thấp nhất xứ sở Chùa Vàng nhưng sau nhiều năm phiêu lưu ở các cấp độ cao, ông Choktawee Promrat có vẻ đã ngán ngẩm và muốn tại vị ở Thai League 3 lâu hơn.
HLV Choktawee Promrat khẳng định không hề nhận được liên hệ từ TPHCM
HLV Choktawee Promrat khẳng định không nhận được liên hệ từ TPHCM
Cựu huấn luyện viên từng dẫn dắt U23 Thái Lan vô địch SEA Games 2015 tại Singapore còn hợp đồng làm việc cho Nakhon Sri United đến cuối mùa giải 2020-2021. Việc TP.HCM liên hệ với ông này có thể không đúng với quy định.
Tuy nhiên, HLV Choktawee Promrat ngay lập tức không muốn phiền toái cho bản thân đã lên tiếng để dập tan tin đồn. Ông khẳng định chưa được TP.HCM liên hệ và vẫn vui vẻ dẫn dắt đội Nakhorn Sri United.
Ông Choktawee Promrat muốn sớm kết thúc vấn đề này vì ông cảm thấy chỉ mình bị thiệt hại vì sự hiểu lầm không đáng có.
V.H
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay