Thăng hạng V-League 2018, HLV Văn Sỹ muốn gắn bó lâu dài với Nam Định

HLV Nguyễn Văn Sỹ (trái) đã thành công trong sứ mệnh đưa Nam Định trở lại. Ảnh: VSI

Thăng hạng V-League 2018, HLV Văn Sỹ muốn gắn bó lâu dài với Nam Định

Chủ Nhật, 16/07/2017 05:56 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - GĐKT Nguyễn Văn Sỹ không giấu được niềm hạnh phúc sau khi giúp Nam Định trở lại V-League 2018 bằng chiến thắng 1-0 trước Viettel.
Chia sẻ với Thể thao & Văn hóa ngay sau chiến thắng, HLV Văn Sỹ xúc động: “Cảm xúc hiện tại dâng trào quá. Bóng đá Nam Định ơi, đã bao lâu rồi. Điều tuyệt vời của chiến thắng này không chỉ là sự trở lại của đội bóng mà còn là việc chúng tôi kéo được khán giả tới sân”.
Từng ngồi “ghế nóng” tuyển Việt Nam, từng đưa Ninh Bình tới Siêu Cúp quốc gia nhưng với Văn Sỹ, chiến thắng này của Nam Định vẫn vô cùng đặc biệt: “Tôi làm ở Ninh Bình rất nhiều, cũng vô địch Siêu Cúp quốc gia, vô địch cái này, cái khác nhưng cảm xúc ấy không thể đặc biệt bằng chiến thắng với quê hương”.
Đánh bại hậu duệ Thể Công, Nam Định trở lại V-League sau 7 năm

Đánh bại hậu duệ Thể Công, Nam Định trở lại V-League sau 7 năm

Đánh bại Viettel với tỷ số 1-0 trong trận đấu tại vòng 13 chiều nay (15/7), Nam Định hiên ngang trở lại V-League sau 7 năm vắng bóng.
Trước mắt, lãnh đạo Nam Định sẽ thưởng nóng cho đội 300 triệu đồng. Những phần thưởng lớn hơn sẽ tiếp tục tới trong một hai tuần tới.

Huyền thoại của bóng đá thành Nam khẳng định: “Đã lên V-League, tài chính của đội bóng sẽ được đảm bảo vì đội đã có mục tiêu rõ ràng. Mọi tinh túy của tỉnh sẽ dồn cho V-League mùa tới. Ngoài kinh phí tỉnh, chúng tôi cũng sẽ kêu gọi các nhà tài trợ”.
Văn Sỹ cũng xác nhận mình sẽ tiếp tục gắn bó với Nam Định ở V-League 2018. Mong muốn của cựu tiền vệ tuyển Việt Nam là gắn bó lâu dài với đội bóng quê hương.
Bạch Dương
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020