THĂM DÒ: HLV Hoàng Văn Phúc có nên tiếp tục dẫn dắt đội tuyển Việt Nam?

Thứ Bảy, 08/03/2014 07:32 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau trận thắng của ĐT Việt Nam trước Hong Kong (Trung Quốc) tại lượt trận cuối cùng vòng loại Asian Cup 2015, HLV Hoàng Văn Phúc vẫn chưa đưa ra quyết định có rút lui khỏi vị trí HLV trưởng hay không?
Trả lời phỏng vấn Thể thao & Văn hóa, HLV Hoàng Văn Phúc cho biết: "VFF thuê mình nên tất cả mọi việc đều sẽ phải đợi đến sau Đại hội VFF khóa VII các quyết định được đưa ra. Nếu họ còn tin tưởng, có thể tôi sẽ nghĩ lại. Nhưng ngay cả khi VFF muốn một làn gió mới từ thầy ngoại hoặc có một sự lựa chọn khác tốt hơn, tôi cũng vui vẻ thôi.
Tôi vẫn ý thức màu cờ sắc áo, ý thức nghĩa vụ quốc gia, song về cơ bản, mình được thuê và làm công ăn lương thôi. Tôi hay bất cứ ai cũng đều phải thuận theo quyết định của tổ chức, nơi trả lương cho mình. Hiện tại, tôi vẫn nhận lương của VFF cơ mà?!".
Trước đó, sau khi U23 Việt Nam thất bại tại SEA Games 27, HLV Hoàng Văn Phúc đã từng tuyên bố xin rút lui khỏi vị trí  HLV trưởng. VFF cũng khẳng định để HLV Hoàng Văn Phúc dẫn dắt đội tuyển Việt Nam thi đấu nốt trận cuối cùng vòng loại Asian Cup 2015 gặp Hong Kong (Trung Quốc) vào ngày 5/3/2014 rồi sẽ có phương án khác.
Tuy nhiên, sớm nhất cũng phải đến sau Đại hội VFF khóa VII vào cuối tháng 3 này, sự thay đổi nếu có mới được đưa ra.
Vậy theo bạn, HLV Hoàng Văn Phúc có nên tiếp tục dẫn dắt đội tuyển Việt Nam?
Xin kính mời quý độc giả bình chọn và nếu có thể, cho biết lý do lựa chọn của bạn ở mục Comment phía dưới. Những bình luận có chất lượng sẽ được chúng tôi chọn đăng tải trên báo Thể thao & Văn hóa.

Cảm ơn quý độc giả!

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, HLV Hoàng Văn Phúc có nên tiếp tục làm HLV trưởng đội tuyển Việt Nam?

Thethaovanhoa.vn
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên