SHB Đà Nẵng chiêu mộ nhà vô địch AFF Cup 2018

SHB Đà Nẵng chiêu mộ nhà vô địch AFF Cup 2018

Thứ Ba, 10/11/2020 16:34 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Rất nhanh, sau khi LS V-League 2020 kết thúc, CLB SHB Đà Nẵng đã kích hoạt thị trường chuyển nhượng cho mùa giải 2021 bằng những hợp đồng mới nhất. Vào đầu tuần vừa rồi, đội bóng sông Hàn công bố bản hợp đồng có thời hạn 1 năm với tiền đạo Rafaelson, còn trong ngày hôm nay, CLB đã cho ra mắt tân binh mới, đó là tiền vệ tuyển thủ QG Nguyễn Huy Hùng.
Tiền vệ Huy Hùng chuẩn bị lên xe hoa

Tiền vệ Huy Hùng chuẩn bị lên xe hoa

Trên trang cá nhân, tiền vệ Huy Hùng đã đăng tải bức ảnh cưới chụp cùng người bạn gái lâu năm.
Chủ tịch CLB SHB Đà Nẵng, ông Bùi Xuân Hòa, xác nhận và chia sẻ: “Chiều hôm nay (ngày 10/11) chúng tôi đã chính thức ký hợp đồng cùng tiền vệ Nguyễn Huy Hùng với thời gian phục vụ cho đội bóng là 3 năm. Tuần trước, đã cho công bố hợp đồng đối với tiền đạo Rafaelson khi về thi đấu với SHB Đà Nẵng là 1 năm”.
“Để chuẩn bị cho mùa giải mới diễn ra không lâu sau đây, SHB Đà Nẵng sẽ tiếp tục chiêu mộ thêm những cầu thủ chất lượng nhằm đáp ứng yêu cầu về chuyên môn cũng như cải thiện thành tích cho CLB.
Chắc chắc, sẽ không dừng lại ở con số 2 cầu thủ Rafaelson và Nguyễn Huy Hùng như đã công bố vừa rồi. Phải chuẩn bị nghiêm túc cả về việc mua sắm nhân tố chất lượng cùng với tạo điều kiện cho cầu thủ trẻ để có được lực lượng tốt nhất cho mùa giải 2021, đồng thời để có nguồn lực mà thi đấu chứ không thể như mấy mùa vừa rồi”.
Trong khi đó, HLV Lê Huỳnh Đức đã có những chia sẻ trong ngày V-League 2020 khép lại: ‘Thời gian chuẩn bị cho mùa giải năm sau là không nhiều, do đó sau thời gian nghỉ ngơi ngắn, đội bóng sẽ tập trung trở lại cho kế hoạch năm 2021.
Việc tìm kiếm cầu thủ vào lúc này quả thật khó vì những người xuất sắc đều còn hợp đồng với đội bóng của họ, trong khi ngoại binh thì không thể tìm ra con người mới bởi các cầu thủ nước ngoài không sang Việt Nam được vì những quy định về phòng chống Covid-19”.
“Vậy nên, với ngoại binh, chúng tôi chỉ nhìn vào những cầu thủ đang chơi bóng ở V-League mà chọn lựa thôi. Chắc cũng theo kiểu đổi qua đổi lại giữa các đội bóng với nhau để chuyển nhượng qua lại.
SHB Đà Nẵng sẽ có những hợp đồng mới trên tinh thần cầu thủ đóp hù hợp với tinh thần và lối chơi của đội bóng. Chúng tôi sẽ bỏ sung con người vào những vị trí mà mình đang yếu hay thiếu để có được lực lượng tốt nhất cho mùa giải mới”.
Việc có được tiền vệ Nguyễn Huy Hùng cùng chân sút Rafaelson, cũng như đang tiếp tục xúc tiến những bản hộ đồng tiếp theo, cho thấy sự chuẩn bị nghiêm túc của SHB Đà Nẵng cho mùa giải năm sau. Chắc hẳn, sau thời gian thi đấu không tốt cùng với thành tích không cao, đội bóng sông Hàn sẽ quyết tâm cải thiện hình ảnh của cựu vương V-League thưở nào.
Trần Tuấn
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*