Sếp tặng 10 suất cho nhân viên có tên Quang Hải, Tiến Dũng sang Trung Quốc cổ vũ U23 Việt Nam

Sếp tặng 10 suất cho nhân viên có tên Quang Hải, Tiến Dũng sang Trung Quốc cổ vũ U23 Việt Nam

Thứ Ba, 23/01/2018 22:01 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Đúng là sếp “nhà người ta” có khác. Lãnh đạo của một công ty đã tặng 10 suất vé cho các nhân viên có tên Quang Hải, Tiến Dũng sang Trung Quốc để cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam tại trận Chung kết giải U23 châu Á, diễn ra vào ngày 27/1 tới.
U23 Việt Nam tiếp tục tạo một cơn địa chấn khi vượt qua U23 Qatar để lọt vào chung kết U23 châu Á. Và một lần nữa, Nguyễn Quang Hải lại sắm vai người hùng, khiến hàng triệu con tim nước nhà đập rộn ràng.
Chú thích ảnh
U23 Việt Nam đã viết nên trang sử mới cho bóng đá Việt khi tiến vào trận Chung kết U23 châu Á
Quang Hải chính là người ghi bàn thắng đầu tiên cho U23 Việt Nam ở VCK năm nay, với pha lập công vào lưới U23 Hàn Quốc ở trận mở màn (thua 1-2). Cũng chính anh là người hùng với bàn thắng duy nhất đánh bại U23 Australia 1-0 ở lượt trận thứ hai.
Thắng Qatar, U23 Việt Nam vào chung kết giải U23 Châu Á: Ta tự hào đi lên, ơi Việt Nam!

Thắng Qatar, U23 Việt Nam vào chung kết giải U23 Châu Á: Ta tự hào đi lên, ơi Việt Nam!

U23 Việt Nam 2-2 U23 Qatar (4-3 pen). Câu chuyện cổ tích vẫn chưa dừng lại. U23 Việt Nam vào chung kết giải U23 Châu Á sau 120 phút thi đấu vô cùng mệt mỏi, căng thẳng nhưng hạnh phúc khôn tả và đầy ắp niềm tự hào.
Nhưng sự xuất sắc của thủ thành Tiến Dũng đã giúp niềm vui của Quang Hải được trọn vẹn. Bây giờ, anh và các đồng đội đang hướng đến trận chung kết lịch sử vào ngày 27/1 tới.
Hòa chung vào không khí chiến thắng lịch sử của thầy trò HLV Park Hang Seo, giám đốc của một công ty tại Việt Nam đã tặng 10 suất vé cho các nhân viên có tên Quang Hải, Tiến Dũng sang Trung Quốc “ăn chơi”, cổ vũ cho U23 Việt Nam ở trận Chung kết.

Chú thích ảnh
Đúng là, sếp "nhà người ta" có khác!
Cũng nhân dịp này, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vương (VPBank) quyết định cộng thêm lãi suất cho Khách hàng khi gửi tiền tại VPBank.
Theo đó, trong Ngày Vàng Huy Động 24 tháng 01 năm 2018, mọi khách hàng mang tên Quang Hải và Tiến Dũng khi gửi tiền tại VPBank sẽ được cộng thêm 0,23% vào lãi suất tiết kiệm và mọi khách hàng còn lại sẽ được cộng thêm 0,1% vào lãi suất tiết kiệm.
T.Tú
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên