Sanatech Khánh Hòa tạo kịch tính cho cuộc đua vô địch giải futsal VĐQG 2017

Thứ Năm, 15/06/2017 05:46 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Bị người anh em Thái Sơn Bắc cầm chân 4-4 cùng với việc Sanatech Khánh Hòa nhẹ nhàng vượt qua các cầu thủ non trẻ Cao Bằng, Thái Sơn Nam đã bị đối thủ thu hẹp khoảng cách trong cuộc đua đến chức vô địch.
Dù có bàn dẫn trước từ sớm bởi tuyển thủ Mạnh Dũng nhưng Sanatech Khánh Hòa đã vực dậy mạnh mẽ trong thời gian còn lại. Đoàn quân của HLV Innui liên tục dội 4 bàn thắng vào lưới đối thủ bằng 1 cú đúp của Trần Tuyên cùng 2 bàn thắng của Huỳnh Đức và Văn Hạnh.
Đội trưởng Mạnh Dũng sau đó chỉ gỡ được thêm 1 bàn danh dự cho Cao Bằng để kết thúc trận đấu với thất bại 2-4. Sau 13 lượt trận, đội bóng do HLV Hector dẫn dắt đang có 15 điểm và xếp thứ 8/10 CLB dự giải. Trong khi Sanatech Khánh Hòa đang ganh đua quyết liệt với Thái Sơn Nam trên ngôi đầu bảng với 26 điểm.
Sanatech Khánh Hòa đang kiên trì bám đuổi Thái Sơn Nam ở ngôi đầu. Ảnh: Quang Thắng
Sanatech Khánh Hòa đang kiên trì bám đuổi Thái Sơn Nam ở ngôi đầu. Ảnh: Quang Thắng
Đội bóng phố Biển chỉ đang kém Thái Sơn Nam 6 điểm khi mùa giải còn 5 lượt trận. Thái Sơn Nam đang tạo kịch tính cho cuộc đua đến ngôi Vương khi họ có dấu hiệu chủ quan và suýt bị người anh em Thái Sơn Bắc qua mặt.
Dẫn trước 2 bàn cùng thế trận trên chân nhưng Thái Sơn Nam đã lơi lỏng ở hiệp 2 và để đối thủ ghi liền 4 bàn thắng. Phải nhờ đến lối đá power-play cuối trận, nhà đương kim vô địch mới có 2 bàn gỡ để cân bằng tỷ số 4-4 đầy kịch tính.
HLV Nguyễn Bảo Quân có lý do để không hài lòng với các đàn em sau trận đấu này bởi cuộc đua đến chức vô địch vẫn còn rất cam go với họ.
Thái Sơn Bắc ngáng đường Thái Sơn Nam ở lượt trận 13. Ảnh: Quang Thắng
Thái Sơn Bắc ngáng đường Thái Sơn Nam ở lượt trận 13. Ảnh: Quang Thắng
Ngoài Sanatech Khánh Hòa, người anh em Sanna Khánh Hòa của họ cũng đã có dấu hiệu trở lại. Lượt trận 13, Sanna Khánh Hòa đã nhọc nhằn vượt qua Tân Hiệp Hưng với cách biệt 2-1. Sanna Khánh Hòa vẫn còn mục tiêu top 3 và thời gian vẫn còn đủ để ghi nhận những nỗ lực của họ.
Futsal Khánh Hòa thất thủ, Thái Sơn Nam băng băng về đích

Futsal Khánh Hòa thất thủ, Thái Sơn Nam băng băng về đích

Nhà Á quân Sanna Khánh Hòa đã có một giải đấu thất vọng tràn trề sau 12 lượt trận khi họ đang trôi dần về giữa bảng tổng sắp. Điều đó giúp nhà đương kim vô địch thênh thang trên con đường bảo vệ danh hiệu.
Kết quả lượt trận 13 ngày 14/6:
Sài Gòn – Hoàng Thư Đà Nẵng – Sài Gòn: 1-3
Cao Bằng – Sanatech Khánh Hòa: 2-4
Thái Sơn Nam – Thái Sơn Bắc: 4-4

Sanna.KH – Tân Hiệp Hưng: 2-1
Lịch thi đấu lượt trận 14 ngày 17/6 (Nhà thi đấu Quân khu 7):
9h00: Tân Hiệp Hưng – Sanatech Khánh Hòa
11h00:  Hải Phương Nam Phú Nhuận – Cao Bằng
14h00: Sanest Tourist Khánh Hòa – Sanna Khánh Hòa
1600: Sài Gòn FC – Thái Sơn Nam
18h00: Thái Sơn Bắc – Hoàng Thư Đà Nẵng
V.H
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên