Sân Lạch Tray tiếp tục xảy ra tranh cãi

Cổ vũ bằng pháo hoa điện là nét đặc trung của CĐV Than Quảng Ninh. Ảnh: Thanh Hà

Sân Lạch Tray tiếp tục xảy ra tranh cãi

Thứ Năm, 19/01/2017 19:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau vụ ầm ĩ với truyền thông VPF cách đây chưa lâu, sân Lạch Tray của Hải Phòng tiếp tục dính thêm một sự cố trong tổ chức khi họ tìm cách cấm CĐV Than Quảng Ninh cổ vũ bằng pháo hoa điện.
Sự cố diễn ra tại vòng 3 V-League hôm 18/1 vừa qua trong trận đấu mà Than Quảng Ninh thua chủ nhà Hải Phòng 0-2. CĐV Than Quảng Ninh đã mang tới sân Lạch Tray những dàn pháo hoa điện quen thuộc của mình. Được biết, pháo hoa điện là hình thức cổ động hợp lệ, không vi phạm quy định của VPF và mang tới nét đẹp cho những trận đấu trên sân.

Tuy nhiên, sau khi CĐV Than Quảng Ninh lắp đặt giàn pháo, bộ phận an ninh trên sân Lạch Tray - dưới sự chỉ đạo của BTC sân, đã lập tức can thiệp. Họ yêu cầu CĐV Than Quảng Ninh hạ giàn pháo và không được sử dụng nó.
Chủ tịch CLB Hải Phòng Trần Mạnh Hùng: 'BLV ngồi bàn nhựa tường thuật không phải là lỗi chúng tôi'

Chủ tịch CLB Hải Phòng Trần Mạnh Hùng: 'BLV ngồi bàn nhựa tường thuật không phải là lỗi chúng tôi'

Ông Trần Mạnh Hùng, Chủ tịch CLB bóng đá Hải Phòng, khẳng định “không có chuyện đội làm truyền thông của VPF ngồi quán nước làm tường thuật trực tiếp”, đồng thời ông khẳng định CLB Hải Phòng xử lý đúng trong tình huống này.

Trong khi lực lượng phòng cháy chữa cháy, bộ phận có trách nhiệm trực tiếp trong chuyện này, không hề phản ứng thì các lực lượng an ninh khác của BTC sân lại rất sốt sắng xử lý.

Bức xúc vì hành vi ngăn cấm pháo hoa điện của BTC sân, một số CĐV Than Quảng Ninh đã có phản ứng. Đã có một vài xô xát nhỏ xảy ra giữa đôi bên.

Đây là lần thứ 2 trong mùa giải này, sân Lạch Tray xảy ra sự cố. Trước đó, BTC sân cũng không cho bộ phận truyền hình trực tiếp của VPF vào cabin bình luận trên khán đài khiến họ phải tổ chức tường thuật từ bên ngoài sân.

Bạch Dương
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên