Sài Gòn FC đưa học trò HLV Park Hang Seo sang Nhật Bản

Thứ Tư, 24/02/2021 18:37 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Tiền vệ Cao Văn Triền của CLB Sài Gòn và tiền đạo Danh Trung đã được chọn lên đường sang CLB hạng 2 J-League FC Ryukyu để thi đấu tích lũy kinh nghiệm.
Sài Gòn FC giao tương lai cho ê kíp Nhật Bản

Sài Gòn FC giao tương lai cho ê kíp Nhật Bản

Ban lãnh đạo Sài Gòn FC không ngần ngại chia tay HLV Vũ Tiến Thành để đưa về cựu GĐKT LĐBĐ Nhật Bản Masahiro Shimoda là bước đi quyết liệt, chuẩn bị cho tương lai chuyên nghiệp hơn ở CLB.
Đây là điều được Chủ tịch Trần Hòa Bình của Sài Gòn FC thông báo sáng 24/2 với giới truyền thông.
Sài Gòn FC đã hợp tác với CLB của Nhật Bản và thông báo về danh tính hai cầu thủ sẽ lên đường tới Nhật Bản chơi bóng.
Danh Trung, bóng đá, bóng đá Việt Nam, bóng đá hôm nay, tin bóng đá, tin tuc bong da, Cao Văn Triền, Sài Gòn FC, J-League 2, FC Ryukyu
Văn Triền (đỏ) được Sài Gòn FC cho đi Nhật Bản. Ảnh: VPF
Văn Triền là một trong những cái tên hay nhất CLB Sài Gòn FC chọn còn Danh Trung là cầu thủ gây bất ngờ vì tiền đạo này của Viettel và Sài Gòn FC trước đó đã tuyên bố có thể mang sang Nhật Bản cầu thủ có tiềm năng, không riêng gì ở CLB của họ. Danh Trung hiện đang không được thi đấu nhiều ở Viettel.
Danh Trung thường xuyên được Viettel cho mượn để tích lũy kinh nghiệm. Danh Trung được đánh giá có tiềm năng nhưng không được HLV Việt Hoàng sử dụng nhiều. Việc để Danh Trung đến Nhật Bản thực sự giúp ích nhiều cho cầu thủ này.
Văn Triền ra đi sẽ khiến nhiều CĐV Sài Gòn FC tiếc nuối khi đây là tài năng nội sáng giá bậc nhất CLB. Cầu thủ sinh năm 1993 được HLV Park Hang Seo triệu tập vào ĐTQG tháng 12/2020 và đã chứng tỏ được rất nhiều. Văn Triền là tiền vệ trụ chơi tốt vị trí mà rất nhiều CLB ở V-League hiện tại phải dùng ngoại binh.
Cầu thủ quê Bình Định ra đi khiến Sài Gòn FC suy giảm sức mạnh nhưng có thể CLB Sài Gòn đã tính dùng toàn “hàng Nhật” cho vị trí đánh chặn của CLB sắp tới. Trong đó, đội trưởng Daisuke Matsui là cái tên đáng kể nhất.
Ông Trần Hòa Bình nói: “Cậu ấy là cầu thủ xứng đáng nhất của CLB Sài Gòn để sang Nhật Bản thi đấu. Nhân lực của CLB có hạn nên phải cử cầu thủ nào phải xứng đáng và có tiềm năng”.
Cầu thủ 28 tuổi sẽ chơi bóng theo dạng cho mượn trong màu áo FC Ryukyu có thời hạn 2 năm. Văn Triền sẽ được hưởng chế độ đãi ngộ tương xứng ở CLB Nhật Bản, tương tự là Danh Trung.
Tuy nhiên, cả hai cầu thủ này mong chờ nhất có lẽ chính là việc được thi đấu để tích lũy kinh nghiệm.
V.H
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA