Quế Ngọc Hải viết tâm thư trong ngày chia tay Viettel

Quế Ngọc Hải viết tâm thư trong ngày chia tay Viettel

Thứ Sáu, 31/12/2021 13:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Chỉ vài giờ sau khi fanpage chính thức của CLB Viettel đăng tải thông báo chia tay Quế Ngọc Hải, trung vệ này đã viết một bài khá dài trên trang cá nhân của mình để bày tỏ cảm xúc cũng như gửi lời cám ơn tới CLB Viettel sau hành trình 3 năm với nhà vô địch V-League 2020.
Quế Ngọc Hải chia tay Viettel, về SLNA với giá gần 10 tỷ đồng

Quế Ngọc Hải chia tay Viettel, về SLNA với giá gần 10 tỷ đồng

Sáng nay (30/12), fanpage chính thức của CLB Viettel đã thông báo chia tay trung vệ Quế Ngọc Hải.
Quế Ngọc Hải viết: “Hải xin gửi lời cảm ơn tới các Bác, các Chú trong ban lãnh đạo tập đoàn, lãnh đạo trung tâm và CLB Viettel FC. Xin gửi lời cảm ơn tới HLV trưởng và các Chú trong BHL đội bóng Viettel và lời cảm ơn đặc biệt nhất tới các đồng đội những người ae đã cùng Hải tập luyện,sinh hoạt và thi đấu.
Suốt 3 năm qua Hải đã nhận được rất nhiều tình cảm và sự động viên từ tất cả mọi người là nguồn động lực lớn dành cho cá nhân Hải.
Hi vọng rằng chúng ta sẽ luôn nhớ về nhau bằng những kỉ niệm đẹp. Hải xin cảm ơn và chúc mọi người sức khoẻ.
Chúc tập đoàn, trung tâm và CLB sẽ đạt được nhiều thành công và phát triển hơn nữa trong tương lai.
Và cuối cùng Hải xin gửi lời cảm ơn tới cổ động viên của Viettel vì đã luôn cổ vũ và ủng hộ cho Hải và đội bóng. Cảm ơn rất nhiều!”.
Chú thích ảnh
 Viettel đăng ảnh chia tay Quế Ngọc Hải
Trong bài viết này, Quế Ngọc Hải đã gắn thẻ HLV trưởng Trương Việt Hoàng cùng những bức ảnh đầy ý nghĩa với CLB Viettel, như 2 bức ảnh nhận Cúp vô địch năm 2020 và bức ảnh chụp chung với lãnh đạo Trung tâm Viettel và lãnh đạo CLB.
Sau khi rời Viettel, Quế Ngọc Hải sẽ trở về khoác áo đội bóng cũ SLNA với hợp đồng có thời hạn 3 năm, trị giá 2,5 tỷ đồng/năm.
Quế Ngọc Hải là cầu thủ thứ 3 chia tay Viettel trong những ngày cuối cùng của năm 2021, 2 trường hợp chia tay trước đó là Việt Phong và Vũ Minh Tuấn.
Ngoài ra có thông tin cho biết một cựu cầu thủ SLNA khác ở Viettel là Trọng Hoàng cũng sẽ rời Viettel để trở về SLNA như Quế Ngọc Hải.
VP
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi