Quang Hải sẵn sàng cho trận đấu gặp Hà Tĩnh

Quang Hải trên sân tập ngày 26/3. Ảnh: Hà Nội FC

Quang Hải sẵn sàng cho trận đấu gặp Hà Tĩnh

Thứ Bảy, 27/03/2021 17:22 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tiền đạo Quang Hải đã có thể thi đấu trở lại trong buổi tập của CLB Hà Nội và sẵn sàng cho trận gặp CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trên sân nhà.
Quang Hải đang bị lãng quên tại Hà Nội FC

Quang Hải đang bị lãng quên tại Hà Nội FC

Hà Nội FC xuất sắc có 6 điểm trọn vẹn ở hai trận gần nhất khi thiếu vắng ngôi sao sáng giá trong đội hình Nguyễn Quang Hải. Hà Nội FC rõ ràng vẫn “sống tốt” khi không có tiền vệ 24 tuổi.
Hôm nay (27/3), CLB Hà Nội đã chia sẻ hình ảnh tiền đạo Nguyễn Quang Hải trở lại tập luyện cùng các đồng đội. Trước đó, cầu thủ sinh năm 1997 được chuẩn đoán bị giãn dây chằng đầu gối trái và phải nghỉ thi đấu khoảng 2 tuần. Ở trận thắng trước CLB TP.HCM mới đây của CLB Hà Nội thì anh cũng không có tên trong danh sách đăng ký.
Được biết, trong buổi tập chiều qua (26/3), Quang Hải đã có thể tập với bóng và tham gia bài tập đá đối kháng. Đây là tín hiệu rất vui cho HLV Chu Đình Nghiêm cùng các cộng sự sau khi đội bóng vừa mất tiền vệ Hùng Dũng vì gãy chân tới cuối mùa giải.
Rất có thể Quang Hải sẽ được ông Nghiêm bố trí ngay từ đầu ở trận đấu gặp đối thủ rất khó chịu Hà Tĩnh diễn ra ngày 29/3. Sự trở lại của anh giúp ông thầy người Thanh Hóa giảm bớt gánh nặng về kiểm soát bóng và điều nhịp. Cầu thủ 24 tuổi cũng từng chơi vị trí tiền vệ trung tâm tại ĐT Việt Nam trong một số thời điểm.
Tuy nhiên, cũng không loại trừ khả năng HLV Chu Đình Nghiêm cất anh trên băng ghế dự bị ở trận đấu tới để giữ chân Quang Hải. Sở dĩ nói vậy bởi Quang Hải mới chỉ bình phục được vài ngày, ông Nghiêm sẽ không mạo hiểm để cậu học trò cưng thi đấu ngay.

Sau trận đấu gặp Hà Tĩnh là chuỗi trận mà CLB Hà Nội phải đối đầu nhiều đối thủ rắn mặt như Đà Nẵng, Viettel, đặc biệt là HAGL ở vòng 10. Ngoài ra, Geovane cũng đang chơi rất tốt ở vị trí Quang Hải để lại. Ông Nghiêm có lẽ không dám mạo hiểm để thay đổi công thức chiến thắng của mình.
Nguyễn Uyên
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên