http://media2.thethaovanhoa.vn/2016/02/16/16/48/khoa1.jpg

QNK Quảng Nam đặt mục tiêu Top 5

Thứ Ba, 16/02/2016 16:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sáng nay (16/2), CLB bóng đá QNK Quảng Nam đã tiến hành tổ chức buổi lễ xuất quân tham dự mùa giải bóng đá VĐQG 2016. Thi đấu tích cực để lọt vào Top 5 và xây dựng lối chơi có bản sắc sẽ là nhiệm vụ chính của thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc trong mùa giải này.  

Lễ xuất quân năm nay của đội bóng xứ Quảng được tổ chức long trọng với sự tham dự của lãnh đạo tỉnh Quảng Nam, Sở VH, TT&DL, đại diện của nhà tài trợ là Công ty CP đầu tư QNK.Quảng Nam, và toàn thể BHL, cầu thủ của đội bóng.Lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Nam tặng thưởng và giao nhiệm vụ cho thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc trong mùa giải 2016


Tại buổi lễ, UBND tỉnh Quảng Nam đã tiến hành khen thưởng các cá nhân, tập thể đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong mùa giải 2015. Đồng thời, không quên đặt ra mục tiêu cho đội bóng trong mùa giải 2016 là thi đấu tích cực để đạt thứ hạng cao, làm hài lòng người hâm mộ bằng lối chơi đẹp mắt, giàu bản sắc xứ Quảng.

Ông Lê Nguyên Hồng, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần đầu tư QNK Quảng Nam, thay mặt đội bóng nhận nhiệm vụ và khẳng định: "Với sự quan tâm của lãnh đạo địa phương và nhà tài trợ, chuẩn bị cho mùa giải 2016 CLB QNK Quảng Nam đã có những sự tăng cường tích cực về mặt lực lượng. Về ngoại binh, sau khi chia tay Vua phá lưới Patiyo, đội đã tìm được gương mặt thay thế là tiền đạo Felix. Trong khi những tân binh nội như Hùng Sơn, Phi Lý, Duy Nam, Thanh Tuấn hứa hẹn mang lại nhiều nét tươi mới, mạnh mẽ cho đội bóng trong mùa giải 2016.  

Lực lượng được tăng cường, chất lượng sân bãi phục vụ thi đấu được cải thiện… là các tiền đề quan trọng giúp CLB QNK Quảng Nam quyết tâm thi đấu để đạt thứ hạng cao hơn mùa giải trước, cụ thể là phấn đấu lọt vào Top 5. Bên cạnh đó, đội sẽ cố gắng tạo ra sự gắn kết, nhuần nhuyễn trong lối chơi, thi đấu tích cực, cống hiến để làm hài lòng người hâm mộ”.Các cầu thủ QNK Quảng Nam cùng nhau ký vào cờ quyết thắng thể hiện quyết tâm thi đấu vì mùa giải 2016 thành công.

Trước nhiệm vụ mới mà lãnh đạo đội bóng đề ra, thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc tỏ ra quyết tâm.  Phát biểu tại buổi lễ xuất quân, HLV Hoàng Văn Phúc thừa nhận những hạn chế của QNK Quảng Nam trong mùa giải 2015, nhất là ở giai đoạn lượt đi. Đồng thời tiết lộ, mùa giải 2015 khép lại toàn đội đã họp bàn, đúc rút kinh nghiệm và đưa ra những sự thay đổi mạnh mẽ, quyết liệt, cụ thể nhằm hướng đến mùa giải 2016 thi đấu thành công. 

Kết thúc V-League 2015, CLB QNK Quảng Nam cán đích ở vị trí thứ 8, với 9 trận thắng, 9 trận hòa và 8 trận thua. Tuy chưa hoàn thành mục tiêu Top 6 như đã đề ra từ đầu mùa giải, nhưng trong một mùa bóng có nhiều bất ngờ, đặc biệt là sự vươn lên mạnh mẽ của một số đội bóng tầm trung, thành tích đứng trên người hàng xóm SHB Đà Nẵng cũng khiến người hâm mộ bóng đá xứ Quảng cảm thấy hài lòng. 
Đăng Khoa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên