Port chốt hợp đồng với Kawin, Muangthong giữ Văn Lâm

Chủ Nhật, 03/01/2021 07:44 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chấp nhận chi mức lương 700 nghìn baht/tháng, Port FC đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ thủ thành số 2 đội tuyển Thái Lan Kawin Thamsatchanan.
Thủ môn tuyển Thái từ chối xác nhận thay Văn Lâm tại Muangthong

Thủ môn tuyển Thái từ chối xác nhận thay Văn Lâm tại Muangthong

Thủ môn đội tuyển Thái Lan Kawin Thamsatchanan từ chối xác nhận chọn Port FC hay Muangthong United sau khi hết hợp đồng cho mượn tại Consadole Sapporo, đồng thời đội bóng chủ quản OH Leuven (Bỉ) cho phép tự do ra đi.
Điều đó cũng đồng nghĩa với việc, Muangthong United với mức lương dự kiến chỉ có thể trả cho Kawin Thamsatchanan là 500 nghìn baht/tháng đã thua đối thủ Port FC trong thương vụ chuyển nhượng này.
Ngoài vấn đề lương bổng, lý do khiến Port FC thành công trong việc ký hợp đồng với Kawin Thamsatchanan là việc đội đang đứng thứ 2 bảng xếp hạng Thai League 2020-2021 và đã giành quyền tham dự vòng bảng AFC Champions League 2021.
bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, Văn Lâm, Dang Van Lam, Muangthong United, Thai League, V League, DTVN, Park Hang Seo, tuyển VN, lịch thi đấu bóng  đá
Kawin Thamsatchanan đã thành người của Port FC.Ảnh: SMM Sport
Theo kế hoạch, sau khi hoàn tất thời gian cách ly phòng chống dịch COVID-19 vào ngày 7/1, Kawin Thamsatchan sẽ tham gia tập luyện cùng đội bóng mới, chuẩn bị cạnh tranh vị trí bắt chính cho Port FC ở giai đoạn lượt về của Thai League 2020-2021.
Trở lại với Muangthong United, dù thất bại trong việc mua Kawin Thamsatchanan nhưng vẫn đang sở hữu hai thủ môn cùng sinh năm 1993, có trình độ khá tương đồng, đó là Somporn Yos và Đặng Văn Lâm.
Hợp đồng của Văn Lâm với Muangthong United còn thời hạn đến 31/5/2022. Thủ thành số 1 đội tuyển Việt Nam vẫn đang cạnh tranh quyết liệt vị trí số 1 trong khung thành Muangthong United.
Thị trường chuyển nhượng giữa mùa giải của Thai League vẫn chưa kết thúc nên trong trường hợp nhận được đề nghị phù hợp, xứng đáng với giá trị và thương hiệu của Văn Lâm, Muangthong United sẵn sàng đưa ra quyết định chuyển nhượng.

Ngày `10/1, Văn Lâm cùng Muangthong United trở lại với Thai League bằng trận đấu gặp Rayong FC trên sân nhà.
Lâm Chi
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên