Phó CT VFF Trần Quốc Tuấn được rút về Tổng cục TDTT

Phó Chủ tịch phụ trách chuyên môn VFF Trần Quốc Tuấn.

Phó CT VFF Trần Quốc Tuấn được rút về Tổng cục TDTT

Thứ Năm, 31/05/2018 16:23 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Theo thông tin từ Tổng cục TDTT và của chính Phó Chủ tịch (PCT) VFF Trần Quốc Tuấn, hiện Tổng cục TDTT đang làm thủ tục để kết thúc quá trình "biệt phái" của 9 cán bộ của Tổng cục sang VFF theo đúng quy định của Nhà nước.
Trong danh sách này gồm: Phó Chủ tịch phụ trách chuyên môn Trần Quốc Tuấn, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh, Trưởng phòng Thông tin & Truyền thông Nguyễn Thu Hà, Giám đốc Trung tâm đào tạo trẻ Trương Hải Tùng, Phó TGĐ VPF Nguyễn Minh Ngọc...
Được biết, công chức nhà nước của Tổng cục chỉ được đi "biệt phái" sang một tổ chức xã hội nghề nghiệp như VFF theo một nhiệm kỳ không quá 3 năm. Do đó, việc rút các cán bộ này về Tổng cục hiện nay là làm đúng theo quy định của Nhà nước. Đó là chưa kể có cán bộ đi "biệt phái" quá lâu... tới 20 năm do yêu cầu công việc.      
Việc rút các cán bộ này về không ảnh hưởng gì đến việc tham gia tranh cử nhiệm kỳ tới (ông Trần Quốc Tuấn hiện là ứng viên Chủ tịch VFF nhiệm kỳ VIII). Trao đổi với Thethaovanhoa.vn, Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn cho biết đây là quy định của Nhà nước, ông sẽ chấp hành.
VM
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay