[TRỰC TIẾP] GÓC KHUẤT CẦU TRƯỜNG số 8:

Ông Park sẽ đánh bại Trung Quốc và gia hạn hợp đồng?

Thứ Hai, 04/10/2021 18:48 GMT+7

Đội tuyển Việt Nam sẽ bước vào trận “chung kết ngược” với đội tuyển Trung Quốc tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 vào ngày 7/10 tới. Sở dĩ, cuộc đối đầu này được gọi là chung kết ngược là bởi nếu đội bóng nào thất bại, cánh cửa tới Qatar vào mùa Hè năm sau coi như sớm khép lại.
Lịch thi đấu bóng đá đội tuyển Việt Nam - Vòng loại World Cup 2022 châu Á

Lịch thi đấu bóng đá đội tuyển Việt Nam - Vòng loại World Cup 2022 châu Á

Lịch thi đấu bóng đá đội tuyển Việt Nam - Vòng loại World Cup 2022 châu Á. Lịch thi đấu bóng đá Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 châu Á. Lịch thi đấu Việt Nam vs Trung Quốc, Việt Nam vs Oman.
Sau trận cuộc đọ sức quan trọng này, HLV Park Hang Seo cũng chờ đợi một trận chung kết khác, đó là, cuộc đàm phán mang tính quyết định về việc gia hạn hợp đồng với VFF mà người đại diện của mình dự kiến diễn ra vào trung tuần tháng 10.
Chú thích ảnh
Đội tuyển Việt Nam liệu có thể đánh bại được đội tuyển Trung Quốc? Vì sao cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng lại diễn ra sớm hơn so với kế hoạch trước đó? Ông Park không có lý do để chia tay đội tuyển Việt Nam nhưng vẫn cần một câu trả lời rõ ràng cho tương lai?
Cùng với thông tin của chương trình, câu trả lời cho vấn đề này sẽ được cựu tuyển thủ Vũ Như Thành và nhà báo Trần Hải đem tới cho quý vị khán giả.
Chương trình GÓC KHUẤT CẦU TRƯỜNG số 8 phát sóng trực tiếp vào lúc 20h30 thứ Hai, ngày 04/10/2021 trên:
- Youtube báo Thể thao & Văn hóa: https://www.youtube.com/watch?v=r7xRhliTD-s
- Báo điện tử Thể thao & Văn hóa: https://thethaovanhoa.vn/
Mời quý vị đón xem!
 
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO