Ông Nguyễn Văn Nam, Phó Chủ tịch Hội CĐV FLC Thanh Hóa: 'Chúng tôi buồn lắm'

Thứ Bảy, 10/10/2015 14:21 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ông Nguyễn Văn Nam, Phó Chủ tịch Hội CĐV FLC Thanh Hóa, chia sẻ toàn bộ các thành viên của Hội CĐV FLC Thanh Hóa đã rất buồn và hụt hẫng khi BTC tiếp tục trao giải Hội CĐV tốt nhất V-League 2015 cho Hội CĐV Than Quảng Ninh. Ông khẳng định, Hội xứng đáng nhận danh hiệu Hội CĐV tốt nhất ở mùa giải này phải là FLC Thanh Hóa.
Ông Nam lý giải: “Ở V-League 2015, các trận đấu của CLB FLC Thanh Hóa sân nhà cũng như sân khách, từ Nam chí Bắc, Hội CĐV chúng tôi đều tạo ra những hình ảnh rất ấn tượng.
Không chỉ đông đảo về mặt số lượng, Hội CĐV FLC Thanh Hóa còn cổ vũ văn minh, phong cách chuyên nghiệp. Thậm chí Hội chúng tôi còn để lại những hình ảnh ấn tượng như, sau trận đấu trên sân Gò Đậu chiều 28/8, chúng tôi đã nán lại để thu dọn rác; hay trong chuyến cổ vũ đội nhà thi đấu với QNK Quảng Nam tại sân Tam Kỳ, biết tin một thành viên trong Hội CĐV SHB Đà Nẵng mất, chúng tôi lập tức quay trở ra để cùng anh Nguyễn Văn Hồng, chủ tịch Hội CĐV SHB Đà Nẵng, đi viếng…

CĐV Thanh Hóa gây ấn tượng ở phong cách cổ vũ nhưng chưa hội đủ tiêu chí để được bầu chọn là Hội CĐV xuất sắc nhất mùa giải 2015. Ảnh: V.S.I
Năm qua, tôi khẳng định Hội CĐV FLC Thanh Hóa hoạt động như thế là chuyên nghiệp, văn minh, tình cảm với tất cả những nơi chúng tôi đặt chân đến. Còn với Hội CĐV Than Quảng Ninh có một thực tế là họ chưa bao giờ được đánh giá cao trên sân khách cả. Mặt khác, Hội này cũng mắc phải lỗi nặng là để CĐV đốt pháo sáng trong trận gặp Hải Phòng ở vòng 21 diễn ra trên sân Cẩm Phả.
Thế nên, nói thật lòng khi BTC giải tiếp tục vinh danh Hội CĐV Than Quảng Ninh tốt nhất V-League 2015, tất cả các thành viên trong Hội CĐV FLC Thanh Hóa chúng tôi đều rất buồn và hụt hẫng”.
Phó Chủ tịch Hội CĐV FLC Thanh Hóa chia sẻ thêm: “Nếu như BTC công bằng đáng lẽ trong 2 mùa thì nên vinh danh Hội CĐV Than Quảng Ninh một lần để khích lệ họ thôi.
Chúng tôi cảm thấy bị BTC đối xử bất công, nhưng bây giờ giải đã trao rồi thì không thể thay đổi được nữa. Mong rằng từ mùa giải 2016 trở đi, BTC sẽ công tâm hơn với những nỗ lực của tất cả các Hội CĐV, để họ không cảm thấy bị ấm ức”.
Tuệ Chính (ghi)
Thể thao & Văn hóa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay