Olympic Việt Nam giảm bớt cường độ tập luyện

Thứ Hai, 02/03/2015 06:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong 3 ngày gần nhất, HLV Toshiya Miura đã cho Olympic Việt Nam nghỉ 2 buổi tập. Đây cũng là 2 buổi nghỉ tập đầu tiên của Olympic Việt Nam kể từ khi tập trung. Sáng ngày 27/2, khi 4 cầu thủ đồng loạt dính chấn thương, ông Miura đã cho các cầu thủ nghỉ tập buổi chiều.
Kể từ đó tới nay, cường độ tập luyện của đội Olympic đã có dấu hiệu giảm xuống. Ông Miura vẫn giữ nguyên hệ thống bài tập thể lực của mình nhưng đã có xen kẽ nhiều hơn các bài tập chiến thuật. Trong 2 buổi tập gần nhất, Công Phượng và các đồng đội gần như không tập thể lực.
Buổi tập hôm qua cũng kết thúc sớm trong khoảng 1 tiếng rưỡi do ảnh hưởng của cơn mưa đổ xuống Mỹ Đình. Các cầu thủ đã có trọn vẹn chiều Chủ nhật để nghỉ ngơi và hồi phục thể lực.
Cũng trong buổi tập sáng hôm qua, ông Phan Thanh Hùng, cựu HLV trưởng ĐT Việt Nam và hiện là HLV trưởng Hà Nội T&T, đã tới thăm ĐT Olympic Việt Nam. Hà Nội T&T của ông Hùng hiện đóng góp 4 thành viên trên ĐT Olympic Việt Nam là Duy Mạnh, Văn Dũng, Minh Long và Văn Thành. Ông Toshiya Miura đã dành vài phút trao đổi thân tình với ông Hùng về tình hình của ĐT và kế hoạch trong những ngày sắp tới.
Bắt đầu bán vé trận Olympic Việt Nam – Olympic Indonesia
Hôm nay (2/3), vé xem trận giao hữu giữa Olympic Việt Nam và Olympic Indonesia bắt đầu được bán qua đường công văn. Ban tổ chức sẽ chỉ nhận công văn trong 2 ngày hôm nay và ngày mai (3/3). Vé sẽ được trả trong một ngày duy nhất 5/3 (8h30 tới 12h và 14h tới 17h).
Vé theo đường bưu điện và vé bán trực tiếp sẽ bắt đầu được phân phối lần lượt từ 3/3 và 5/3. Trận giao hữu giữa Olympic Việt Nam và Olympic Indonesia sẽ được tổ chức lúc 19h ngày 9/3 tại sân Mỹ Đình. BTC đã phát hành 4 mệnh giá vé lần lượt là 50.000 - 80.000 - 120.000 - 150.000 đồng.

T. Hà
Thể thao & Văn hóa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi