Obi Mikel không tới Việt Nam, Viettel nhắm ngoại binh Uzbekistan

Obi Mikel không tới Việt Nam, Viettel nhắm ngoại binh Uzbekistan

Thứ Bảy, 06/11/2021 20:46 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - CLB Viettel đang nhắm đến ngoại binh người Uzbekistan nhằm thay thế vị trí của Caique Lemes trong trường hợp không thể gia hạn. Trong khi đó, tiền vệ Obi Mikel sẽ không về Việt Nam thi đấu.
Mạc Hồng Quân ra mắt CLB Bình Định, Pedro có thể bị Viettel thanh lý

Mạc Hồng Quân ra mắt CLB Bình Định, Pedro có thể bị Viettel thanh lý

Tiền vệ Mạc Hồng Quân đã chính thức ra mắt đội bóng mới Bình Định. Ở diễn biến khác, CLB Viettel nhiều khả năng sẽ sớm thanh lý với Pedro Paulo.
CLB Viettel đang trong quá trình chuẩn bị cho mùa giải 2022. Đội bóng này đã chủ động đề nghị gia hạn với tiền đạo Caique Lemes, nhưng vẫn chưa thành công do anh đề nghị mức lương và lót tay cao hơn so với 2 mùa giải trước. Chân sút người Brazil đóng vai trò cực lớn trong thành công của đội bóng áo lính.
Do gặp khó trong việc gia hạn, CLB Viettel đang chuyển hướng tìm kiếm 1 tiền đạo người Uzbekistan về với đội bóng này. Hiện tại, đoàn quân áo đỏ đã có được mục tiêu và bắt đầu đàm phán từ đầu tuần trước. Kết quả buổi đàm phán này vẫn được cả 2 bên giữ kín.
Chú thích ảnh
Pedro Paulo đang bị chấn thương dây chằng đầu gối
Nhiều khả năng CLB Viettel sẽ tiếp tục đại diện cho Việt Nam tham dự đấu trường AFC Champions League mùa tới, điều này khiến đội bóng Thủ đô có thể đăng ký tới 4 ngoại binh. Vì vậy, nhiều khả năng, HLV Trương Việt Hoàng vẫn đang cần thêm 1 ngoại binh nữa để làm dày đội hình.
Nhà vô địch V-League 2020 vẫn đang tiếp tục quá trình tìm kiếm và sẽ đàm phán thêm với 1, 2 tiền đạo khác trong thời gian tới. Quá trình này còn phụ thuộc vào tiến triển từ chấn thương của tiền đạo Pedro Paulo. Anh đang bị chấn thương dây chằng đầu gối và chưa thể tập luyện với bóng.
Trong khi đó, hôm qua (5/11), CLB Kuwait SC đã chính thức công bố chia tay tiền vệ Obi Mikel. Anh đã tự bỏ tiền túi ra để mua lại bản hợp đồng kéo dài khoảng 2 năm của mình với đội bóng vùng Trung Đông. Điều này dấy lên khả năng anh sẽ quay lại Việt Nam thi đấu thời gian tới.
Chú thích ảnh
Obi Mikel không còn là cầu thủ của CLB Kuwait SC
Tuy nhiên, theo thông tin có được, cựu tiền vệ Chelsea chắc chắn sẽ không về Việt Nam đầu quân cho đội bóng nào. Anh gần như đã ký hợp đồng cùng một đội bóng tại Anh sau khi tự đền bù hợp đồng. Trước đó, cầu thủ người Nigeria từng có cuộc đàm phán với CLB TP.HCM.
Dù vậy, sau khoảng 2 tuần thương thảo, thương vụ này đã chính thức khép lại và anh đã gia nhập Kuwait SC. “Chiến hạm đỏ” đang trong quá trình tìm kiếm nhân sự cho mùa giải mới, 2 ngoại binh mà đội bóng này đã chốt hợp đồng vẫn chưa có mặt tại Việt Nam.
Thanh Nhã
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA