Ngoại binh Sài Gòn có duyên với Hà Nội và HAGL

Thứ Năm, 02/07/2020 13:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Geovane Magno, ngoại binh sinh năm 1994 của Sài Gòn được người trong cuộc tiết lộ được nhiều CLB ở V-League nhòm ngó. Tiền vệ đa năng này có cái chân trái “siêu dị” và đặc biệt có duyên với lưới của Hà Nội và HAGL.
Hà Nội 0-1 Sài Gòn: Văn Quyết đá hỏng 11m, Hà Nội phơi áo trên sân nhà

Hà Nội 0-1 Sài Gòn: Văn Quyết đá hỏng 11m, Hà Nội phơi áo trên sân nhà

Sau trận thua SLNA 0-1 cách đây gần 2 tuần tại Hàng Đẫy, CLB Hà Nội một lần nữa phơi áo trên sân nhà khi bị Sài Gòn đánh bại với tỷ số tương tự.
Điều đặc biệt với Geovane Magno mà người của Sài Gòn tiết lộ chính là việc cầu thủ này được chiêu mộ chỉ sau thời gian ngắn thử việc ở đội.
Giữa mùa giải 2019, Geovane Magno đến Sài Gòn và nhanh chóng thuyết phục lãnh đạo CLB bằng cái chân trái rất dị biệt của mình.
Cầu thủ người Brazil Geovane rất có duyên ghi bàn vào lưới Hà Nội và HAGL. Ảnh: Hoàng Linh
Cầu thủ người Brazil Geovane rất có duyên ghi bàn vào lưới Hà Nội và HAGL. Ảnh: Hoàng Linh
Cầu thủ gốc Brazil từng chơi ở hạng đấu cấp cao của xứ samba nhưng trình độ của Geovane Magno có thể không đủ để đá ở quê nhà. Đến V-League, Geovane Magno như “cá gặp nước” và mau chóng thể hiện sự vượt trội.
Chỉ sau 13 trận lượt về năm ngoái, Geovane Magno đã có 4 bàn cho Sài Gòn. Trung bình hơn 90 phút, cầu thủ có thể chơi tốt tiền vệ lẫn tiền đạo này sẽ có một pha lập công.
Kỹ thuật của cầu thủ gốc Brazil vào dạng thượng thừa và Sài Gòn đã có một phương án tiếp cận cầu môn hiệu quả.
Năm ngoái, Geovane Magno từng hạ đo ván HAGL với một siêu phẩm sút xa và biến Hải Phòng thành bại tướng ngay tại Lạch Tray, cũng như bàn gỡ ở trận thua Hà Nội. Tất cả những bàn thắng của chân sút này đều rất đẹp.
Đến năm nay, HAGL và Hà Nội tiếp tục là nạn nhân của Geovane. Nếu ở trận đấu với HAGL ở Pleiku, chân sút 26 tuổi giúp Sài Gòn có trận hoà 1-1 thì tối cuối tháng 6 vừa qua, Hà Nội đã không thể gượng dậy sau siêu phẩm của Geovane Magno.
Ban huấn luyện Sài Gòn tiết lộ cùng với Pedro, Geovane Magno rất được các CLB V-League quan tâm và đề cập vấn đề. Tuy nhiên, Sài Gòn có ràng buộc với tiền đạo này và cầu thủ người Brazil cũng muốn gắn bó với mảnh đất nhiều thú vui TPHCM.
Những gì cầu thủ 26 tuổi đang thể hiện cũng sắp sửa cân bằng thành tích của chính anh năm ngoái khi đã có 3 bàn thắng. Geovane vừa hồi phục sau chấn thương nhưng không nhiều người nghĩ rằng cầu thủ người Brazil có thể thăng hoa như thế.

Không chỉ có Geovane, Pedro cũng đang hạnh phúc ở Sài Gòn. Cầu thủ người Brazil cũng đã góp 2 bàn cho Sài Gòn năm nay.
Ở V-League 2019, chân sút 26 tuổi là cầu thủ ghi bàn số 1 cho CLB, còn dưới hàng thủ, trung vệ Ahn Byung Keon người Hàn Quốc cũng thực sự là hòn đá tảng giúp Văn Phong rất khó bị đánh bại.
V.H
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên