Lộ danh tính hai cầu thủ Việt Nam sang J-League

Thứ Ba, 02/03/2021 20:11 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Thông tin Văn Triền và Danh Trung sang Nhật Bản chơi bóng ở J-League 2 thu hút sự chú ý trong thời gian vừa qua nhưng khả năng họ thành công hay không vẫn là câu chuyện của tương lai.
Bóng đá Việt Nam hôm nay: HAGL không để Văn Toàn xuất ngoại

Bóng đá Việt Nam hôm nay: HAGL không để Văn Toàn xuất ngoại

Bóng đá Việt Nam hôm nay: HAGL sẽ không mạo hiểm để Văn Toàn xuất ngoại thi đấu.
Từ Lê Công Vinh cho tới Tuấn Anh, Công Phượng.. đều đã từng có cơ hội thi đấu tại Nhật Bản nhưng dấu ấn để lại không rõ ràng.
Cao Văn Triền hiện đang mang băng đội trưởng của CLB Sài Gòn và cầu thủ gốc Bình Định được triệu tập vào đội tuyển Việt Nam vào tháng 12/2020. Trần Danh Trung sinh năm 2000 là thành viên đội tuyển U22 Việt Nam nhưng ít được thi đấu tại CLB Viettel.
Việc Văn Triền và Danh Trung sang Nhật Bản thi đấu trước tiên là thỏa thuận hợp tác giữa CLB Sài Gòn FC và đối tác Nhật Bản CLB Ryukyu.
Với Văn Triền hay Danh Trung, mục tiêu kiếm một suất đá chính là không dễ khi ngoài rào cản ngôn ngữ, văn hóa và hơn tất cả là khoảng cách đẳng cấp giữa hai nền bóng đá Nhật Bản và Việt Nam.
Nhưng ít nhất Văn Triền và Danh Trung sẽ có cơ hội tập luyện ở môi trường J-League 2, từ đó họ dần hoàn thiện được bản thân. 
Vũ Hiền
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*