Lee Nguyễn có đối tác đắc lực tại CLB TPHCM

Thứ Sáu, 08/01/2021 13:47 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- CLB TP.HCM sẽ có được sự phục vụ của cựu tuyển thủ quốc gia Đỗ Văn Thuận sau 3 tuần nữa và đây có thể xem là sự bổ sung đắc lực cho Lee Nguyễn ở hàng tiền vệ.
Chuyển nhượng V-League: HLV TPHCM sẽ không thiên vị Lee Nguyễn

Chuyển nhượng V-League: HLV TPHCM sẽ không thiên vị Lee Nguyễn

Chuyển nhượng V-League: HLV TPHCM Polking sẽ không thiên vị Lee Nguyễn.
Văn Thuận vào cuối năm ngoái đã khiến CĐV TP.HCM không hài lòng khi dự giải phong trào và gặp chấn thương nặng. Tuy nhiên không như phỏng đoán, Văn Thuận chỉ phải nghỉ gần 2 tháng để trở lại tập luyện.
Cầu thủ của TP.HCM cho biết: “Hiện tại tôi thấy sức khoẻ của mình đã bình thường. Theo thông báo của bác sĩ thì khoảng 3 tuần nữa tôi sẽ trở lại tập với các đồng đội bình thường”.
Văn Thuận sẽ vất vả tìm chỗ đứng ở TPHCM trong mùa giải 2021. Ảnh: TPHCM
Văn Thuận sẽ vất vả tìm chỗ đứng ở TPHCM trong mùa giải 2021. Ảnh: TPHCM
Văn Thuận là tiền vệ trung tâm có nhiệm vụ đánh chặn. Cầu thủ này nổi lên trong màu áo Sài Gòn FC khi CLB này vừa chuyển hộ khẩu từ Hà Nội vào TP.HCM. Văn Thuận từng là chuyên gia lập siêu phẩm cách đây 4 mùa bóng.
Đỉnh cao của cầu thủ này là siêu phẩm vào lưới FLC Thanh Hoá trên sân Thống Nhất năm 2017. Sau đó, HLV Park Hang Seo đã trao cho Văn Thuận một suất vào ĐTQG. Văn Thuận cũng được nhận tiền tỷ sau khi giã từ Sài Gòn FC để đầu quân cho TP.HCM.
Sự nghiệp của Văn Thuận tại đội bóng thành phố mang tên Bác không thăng hoa như trước. Tuy nhiên, năm 2019, Văn Thuận đã cùng TP.HCM có chiếc HCB V-League và đó cũng là thành công lớn của tiền vệ trưởng thành từ lò Thể Công.
Tiền vệ 29 tuổi đang nỗ lực tập luyện để trở lại sớm nhất có thể nhằm giúp ích cho đội bóng của HLV Polking.
Văn Thuận nếu chơi đúng phong độ sẽ là lựa chọn tốt giữa sân cùng với Hoàng Thịnh. Trong mùa giải năm nay, TP.HCM có thêm những tiền vệ như Lee Nguyễn, Thanh Hậu, Sỹ Minh, Trọng Long, cùng với những cầu thủ cũ như Hoàng Thịnh, Thanh Bình.
Do đó, để có suất ra sân trong đội hình chính, đòi hỏi sự quyết tâm rất lớn từ cầu thủ từng khoác áo ĐTQG này.
V.H
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*