Lập siêu phẩm đá phạt, Vũ Minh Tuấn động viên người đồng đội từ thuở niên thiếu

Vũ Minh Tuấn tạo hình số 14 để động viên Hải Huy. Ảnh: Hoàng Linh

Lập siêu phẩm đá phạt, Vũ Minh Tuấn động viên người đồng đội từ thuở niên thiếu

Chủ Nhật, 12/07/2020 12:56 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi thực hiện cú đá phạt thành bàn vào lưới Hải Phòng, Vũ Minh Tuấn có màn ăn mừng động viên Hải Huy, người đồng đội cũ trong màu áo Than Quảng Ninh gặp chấn thương gãy chân cách đây chưa lâu.
Viettel 4–0 Hải Phòng: Sao ngoại tỏa sáng, Viettel nhấn chìm đội bóng đất Cảng

Viettel 4–0 Hải Phòng: Sao ngoại tỏa sáng, Viettel nhấn chìm đội bóng đất Cảng

Viettel 4–0 Hải Phòng: Với sự tỏa sáng của các cá nhân, Viettel đã hủy diệt Hải Phòng với tỷ số 4-0 ở vòng 9 V League 2020.
Ở trận gặp Hải Phòng tại vòng 9 LS V-League 2020, Vũ Minh Tuấn được tung vào sân cuối hiệp 1. Tới phút 78, anh thực hiện cú đá phạt thành bàn ấn định chiến thắng 4-0 cho Viettel.
Ngay sau khi lập công, số 6 của Viettel chạy tới góc sân và tạo hình bàn tay với số 14. Đây chính là số áo của Hải Huy, người đồng đội cũ của cầu thủ sinh năm 1990 tại Than Quảng Ninh.
Hải Huy gặp chấn thương gãy chân ở trận gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tại vòng 3 LS V-League 2020. Trong thời gian qua, các cầu thủ Than Quảng Ninh thường xuyên có màn ăn mừng như vậy để động viên tiền vệ đất Mỏ.
Vũ Minh Tuấn và Hải Huy khá thân thiết với nhau. Cả hai cùng trưởng thành từ đội trẻ Than Quảng Ninh và từng có nhiều năm chinh chiến tại V-League trong màu áo đội bóng đất Mỏ.
Sau trận đấu, số 6 của Viettel chia sẻ trên trang Facebook cá nhân: “Bàn thắng thứ hai của mùa giải. Và bàn thắng này tôi dành tặng bạn, Nguyễn Hải Huy!” kèm biểu tượng cảm xúc trái tim.

Trước siêu phẩm vào lưới Hải Phòng, Vũ Minh Tuấn đã có 1 bàn thắng tại LS V-League 2020. Đó là pha lập công quan trọng trong những phút cuối ở trận gặp Nam Định, đem về chiến thắng 2-1 cho Viettel ngay tại Thiên Trường.
Chiến thắng 4-0 trước Hải Phòng mới là lần đầu tiên Viettel thắng trên sân nhà tại LS V-League 2020. Thầy trò HLV Trương Việt Hoàng tạm vươn lên vị trí thứ 3 trên BXH với 15 điểm sau 9 vòng đấu.
Khôi Nguyên
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên