Kiatisak chỉ ra điểm yếu của bóng đá Thái Lan

Chủ Nhật, 15/12/2019 17:34 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Trước VCK U23 châu Á, HLV có biệt danh “Zico Thái” tin rằng U23 Thái Lan sẽ qua được vòng bảng dù các đối thủ ở bảng A rất mạnh. Tuy nhiên, thầy trò HLV Nishino vẫn phải cải thiện nhiều điều.
U22 Việt Nam sẽ có thay đổi cực lớn về nhân sự tại SEA Games 2021?

U22 Việt Nam sẽ có thay đổi cực lớn về nhân sự tại SEA Games 2021?

Do là nước chủ nhà, Việt Nam sẽ có quyền được quyết định độ tuổi tham dự môn bóng đá nam tại SEA Games 2021.
Cựu HLV các ĐTQG Thái Lan Kiatisak nói: “SEA Games 30 thực sự không tốt với U22 Thái Lan, nhưng mọi người đều cố gắng hết sức, và HLV Akira Nishino đã xác nhận rằng có một lỗ hổng trong quá trình chuẩn bị. Và chiến thuật của ông ấy vẫn chưa được các cầu thủ hiểu biết nhiều.
Điều này cần nhiều thời gian để tập luyện liên tục mà U22 Thái Lan không có ở SEA Games 30. Với tư cách là CĐV của đội tuyển, tôi nghĩ tập thể này phải tiếp tục đoàn kết, khuyến khích lẫn nhau. Từ bây giờ, họ cần thời gian để thích nghi, tìm hiểu thêm chiến thuật của ông ấy”.
HLV có biệt danh “Zico Thái” bình luận thêm: “Tôi nghĩ rằng điều cần được điều chỉnh trước giải đấu là về mối quan hệ của đội. HLV Nishino cần tận dụng tối đa thời gian chuẩn bị để các cầu thủ ăn ý hơn.
Các cầu thủ U23 Thái Lan cần hiểu vinh dự cao nhất khi được khoác áo đội tuyển. Thất bại hay chiến thắng là vấn đề thời gian. Nếu có sự chuẩn bị tốt, kết quả sẽ tốt. Các cầu thủ khi nhận được vinh dự triệu tập thì phải có nghĩa vụ cống hiến cho màu cờ sắc áo.
Hơn 60 triệu người hâm mộ bóng đá Thái Lan đang chờ đợi để cổ vũ đội tuyển. Chúc đội bóng thành công. Các cầu thủ trẻ nếu thi đấu tốt ở giải này thì họ sẽ có tương lai tốt, có cơ hội thi đấu chuyên nghiệp như nhiều đàn anh”.
HLV Kiatisak chỉ ra điểm yếu của thầy trò HLV Nishino là sự ăn ý
HLV Kiatisak chỉ ra điểm yếu của thầy trò HLV Nishino là sự ăn ý
“Tôi tin rằng đối với bảng, dù các đối thủ mạnh như Bahrain, Australia hay Iraq, nhưng Thái Lan sẽ vượt qua vòng đầu tiên”, HLV Kiatisak nói thêm. U23 Thái Lan sẽ thi đấu trận khai mạc VCK U23 châu Á 2020 vào ngày 8/1 gặp U23 Bahrain.
Vào ngày 11/1, U23 Thái Lan sẽ gặp U23 Australia và ngày 14/1, thầy trò HLV Nishino gặp U23 Iraq. Tất cả các trận đấu được diễn ra tại sân vận động Rajamangala lúc 20h15.
V.H
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO