Hùng Dũng vẫn ở lại tập luyện tại CLB Hà Nội

Hùng Dũng vẫn ở lại tập luyện tại CLB Hà Nội

Thứ Năm, 04/11/2021 14:04 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - CLB Hà Nội sẽ giữ nguyên quan điểm để Hùng Dũng tập luyện tại CLB và sẽ thường xuyên trao đổi thông tin cùng đội ngũ y tế ĐT Việt Nam cũng như HLV Park Hang Seo.
Bóng đá Việt Nam hôm nay: Hùng Dũng không tập trung đội tuyển Việt Nam

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Hùng Dũng không tập trung đội tuyển Việt Nam

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Hùng Dũng không lên tập trung cùng đội tuyển Việt Nam thời điểm này.
Trong thời gian vừa qua, việc HLV Park Hang Seo triệu tập tiền vệ Đỗ Hùng Dũng lên ĐT Việt Nam đã gây ra phản ứng rất gay gắt từ phía các CĐV đội bóng này. Nhiều người hâm mộ đội bóng áo tím cho rằng đây không phải là thời điểm thích hợp để gọi anh tập trung cùng ĐT Việt Nam.
Họ cũng tỏ ra lo ngại việc Hùng Dũng được gọi lên ĐTQG quá sớm sẽ dẫn đến những chấn thương đáng tiếc như đã xảy ra với Văn Hậu và Đình Trọng. Phía CLB Hà Nội cũng đã phát đi thông tin khẳng định đã trao đổi với VFF để Hùng Dũng có thể ở lại đại bản doanh đội bóng này tập luyện:
“Căn cứ vào báo cáo của bộ phận y tế CLB Hà Nội cùng chương trình chữa trị do Trung tâm PVF đang thực hiện, CLB Hà Nội đã có sự trao đổi với VFF về việc ngay tại thời điểm này, cầu thủ Đỗ Hùng Dũng nên ở lại CLB, nghiêm túc luyện tập hồi phục chấn thương theo giáo án sẵn có.
Trong thời gian tới, CLB Hà Nội với trách nhiệm và nghĩa vụ của mình, sẽ thường xuyên trao đổi với bộ phận y tế ĐTQG, theo dõi sát sao quá trình tập luyện của cầu thủ Đỗ Hùng Dũng để từ đó có cơ sở để VFF và ĐT Việt Nam có những quyết định tiếp theo”.
Theo thông tin có được, trong sáng nay (4/11, thời gian phải lên tập trung cùng ĐT Việt Nam theo giấy triệu tập), tiền vệ Đỗ Hùng Dũng vẫn duy trì tập luyện tại CLB chủ quản. Việc CLB Hà Nội thận trọng với chấn thương của các trụ cột xuất phát từ việc đội bóng này trong khoảng 2 năm qua có quá nhiều ca chấn thương là các tuyển thủ quốc gia.
Thậm chí, chi phí cho các ca phẫu thuật và quá trình điều trị cho cầu thủ mà đội bóng Thủ đô phải chi trả đã vượt qua con số vài chục tỷ đồng. Đây là số tiền không hề nhỏ và CLB Hà Nội cần phải có trách nhiệm giữ gìn cho cầu thủ do chính họ trả lương.
Thanh Nhã
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*