Hùng Dũng cùng con trai lên sóng AFC

Hùng Dũng cùng con trai lên sóng AFC

Chủ Nhật, 19/04/2020 21:01 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng và cậu quý tử Titi bất ngờ xuất hiện trong một video của AFC để tuyên truyền thông điệp phòng chống Covid-19.
Tiền vệ Hùng Dũng chia sẻ ‘bí kíp’ học tiếng Anh

Tiền vệ Hùng Dũng chia sẻ ‘bí kíp’ học tiếng Anh

Quãng thời gian nghỉ thi đấu vì đại dịch Covid-19 vô tình giúp cho Hùng Dũng có cơ hội để học và trau dồi thêm tiếng Anh, đam mê anh vẫn ấp ủ bấy lâu nay nhưng chưa có nhiều cơ hội để theo đuổi.
Sau Công Phượng và Quang Hải, Hùng Dũng là cái tên tiếp theo của bóng đá Việt Nam xuất hiện trong chiến dịch #BreakTheChain của AFC để truyền tải thông điệp phòng chống Covid -19. Đáng chú ý, cậu quý tử Titi đã cùng anh xuất hiện trong video mới đây được AFC đăng tải.
Tiền vệ của Hà Nội FC kêu gọi mọi người có nhận thức chính xác về sự nguy hiểm của Covid-19 và cần có ý thức để tự bảo vệ sức khỏe bản than và cộng đồng.
Anh chia sẻ: “Mọi người cần có nhận thức đúng về dịch bệnh. Có ý thức trách nhiệm với bản thân và cộng đồng, tin tưởng vào các giải pháp mà chính quyền đưa ra. Với vai trò là một thành viên của gia đình bóng đá châu Á, tôi cảm thấy vui khi được đóng góp và trở thành một phần của chiến dịch phòng, chống đại dịch".
Ngoài Hùng Dũng còn có Iikura của (CLB Vissel Kobe) và Hattan (ĐT Saudi Arabia) xuất hiện trong video mới nhất được AFC đăng tải.

Trước đó, Công Phượng chia sẻ thông điệp: “Hãy nói không với thông tin chưa được kiểm chứng. Hãy nói không với hành động like và share những thông tin sai lệch gây hoang mang về dịch bệnh”
Trong khi đó, Quang Hải truyền tải tới người hâm mộ việc cuộc chiến chống dịch Covid-19 giống như trong bóng đá cần có tinh thần đồng đội và đây là điều không gì có thể thay thế. Để chiến thắng trong mọi khía cạnh của cuộc sống, điều tiên quyết nhất là mọi người trong xã hội phải cùng nhau làm việc trong sự thống nhất.
Khôi Nguyên
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên