Hôm nay khai mạc giải bóng đá nữ U19 QG 2016

Thứ Ba, 05/04/2016 08:12 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sáng qua (4/4), tại phòng họp SVĐ Hà Nam (thành phố Phủ Lý – tỉnh Hà Nam) đã diễn ra cuộc họp kỹ thuật và bốc thăm xếp lịch thi đấu giải bóng đá nữ U19 QG 2016.
Ở giải năm nay, 4 đội gồm ĐKVĐ Than KSVN, Hà Nội, TP.HCM và chủ nhà Phong Phú Hà Nam sẽ cùng nhau tranh tài theo thể thức vòng tròn 2 lượt (lượt đi và lượt về; thi đấu tập trung) để tính điểm, xếp hạng.
Theo điều lệ giải, nếu có từ 2 đội trở lên bằng điểm nhau, thứ hạng sẽ được xác định như sau:
+ Kết quả của các trận đấu giữa các đội đó theo thứ tự: Tổng số điểm, hiệu số của tổng số bàn thắng trừ tổng số bàn thua, tổng số bàn thắng.

Ngày 5/4 khai mạc lượt đi giải bóng đá nữ U19 quốc gia
+ Trường hợp các chỉ số trên bằng nhau, BTC sẽ tiếp tục xét các chỉ số của tất cả các trận đấu trong giải theo thứ tự: Hiệu số của tổng số bàn thắng trừ tổng số bàn thua, tổng số bàn thắng. Đội nào có chỉ số cao hơn sẽ xếp trên.
Nếu các chỉ số vẫn bằng nhau, BTC sẽ tổ chức bốc thăm để xác định thứ hạng của các đội (trong trường hợp chỉ có hai đội có các chỉ số trên bằng nhau và còn thi đấu trên sân thì sẽ tiếp tục thi đá luân lưu 11m để xác định đội xếp trên).

Sau phần họp kỹ thuật, BTC đã tiến hành bốc thăm xếp lịch thi đấu lượt đi và lượt về giải bóng đá nữ vô địch U19 QG 2016. Theo đó, trận khai mạc giải sẽ là cuộc đối đầu giữa TP.HCM và Than KSVN lúc 15h30 hôm nay (5/4) trên SVĐ Hà Nam.
Sau lễ khai mạc được tiến hành lúc 17h50, trận đấu giữa chủ nhà Phong Phú Hà Nam và Hà Nội sẽ diễn ra lúc 18h cùng ngày.
Theo sự phân công của LĐBĐVN, giám sát trận đấu tại lượt đi và lượt về giải bóng đá nữ vô địch U19 QG 2015 gồm các ông Đinh Công Lý (Hải Phòng) và Hoàng Quốc Việt (Huế); giám sát trọng tài sẽ là ông Vũ Bảo Linh (Quảng Ninh) và ông Nguyễn Đình Nghĩa (Nghệ An). Các trận đấu lượt đi giải bóng đá nữ U19 QG 2016 sẽ diễn ra từ ngày 5/4 đến 11/4 tại SVĐ Hà Nam, lượt về từ 14/4 đến 20/4.
HNĐ
Thể thao & Văn hóa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*