HLV Việt Hoàng chưa chắc ở lại Hải Phòng

Tiến Duy (áo xanh) gia nhập Sài Gòn FC theo hợp đồng có thời hạn 2 năm. Ảnh: Thanh Hà

HLV Việt Hoàng chưa chắc ở lại Hải Phòng

Thứ Hai, 17/10/2016 15:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Những thông tin liên quan tới Nguyễn Tiến Duy, Trương Việt Hoàng và tình hình SHB Đà Nẵng, Than Quảng Ninh sẽ có trong bản tin chuyển nhượng bóng đá Việt 17/10.
Tuyển thủ quốc gia Tiến Duy chia tay Than Quảng Ninh


Cựu trung vệ tuyển Việt Nam Nguyễn Tiến Duy đã chính thức chia tay Than Quảng Ninh. Điểm đến của Tiến Duy là Sài Gòn FC với bản hợp đồng 2 năm, phí chuyển nhượng không tiết lộ.

Việc Tiến Duy rời Than Quảng Ninh là thông tin đã được dự báo trước. Đầu mùa 2016, cầu thủ này từng tới gặp Chủ tịch Phạm Thanh Hùng xin được ra đi vì lý do gia đình. Nhưng đó là giai đoạn CLB có nhiều thay đổi, ông Hùng đã đề nghị Tiến Duy tạm ngưng quyết định đó để ở lại phục vụ đội bóng. Trước đó, hồi tháng 10/2015, Tiến Duy đã lần đầu tiên lên tuyển dưới thời Toshiya Miura.

Chia sẻ với báo giới trong ngày ra đi, Tiến Duy xúc động: “Chuyện đi hay ở trong bóng đá chuyên nghiệp là điều bình thường. Tuy nhiên, không cầu thủ nào lại không muốn cống hiến cho quê hương cả. Nhưng vì điều kiện gia đình nên em mới quyết định vào Sài Gòn. Em còn nợ chủ tịch món nợ ân tình khó mà trả được. Em cũng không thể nói hết lời cảm ơn tình cảm mà anh chị CĐV và người hâm mộ quê mình dành cho em.

Vì vậy em xin phép Chủ tịch cho em đi 2 năm. Hết 2 năm nếu CLB thấy em còn có thể phục vụ quê hương được thì em xin về phục vụ quê hương. Cho dù bây giờ em khoác áo CLB Sài Gòn nhưng trong hợp đồng em vẫn yêu cầu phụ lục là sẽ không ra sân thi đấu nếu CLB Sài Gòn gặp Than Quảng Ninh”.
Tiền đạo Gaston Merlo: 'BĐVN cần trọng dụng cầu thủ nhập tịch'

Tiền đạo Gaston Merlo: 'BĐVN cần trọng dụng cầu thủ nhập tịch'

Từng nhiều năm sinh sống và gặt hái thành công ở Việt Nam, tiền đạo Gaston Merlo là người hiểu rõ bóng đá của đất nước hình chữ S. Tiền đạo người Argentina rất muốn các cầu thủ nhập tịch cần được nhìn nhận ở góc độ tích cực hơn.

Các đội V-League tích cực nhập tịch

SHB Đà Nẵng và Than Quảng Ninh là hai trong số các đội bóng ở V-League đang tích cực nhập tịch cho cầu thủ của mình. SHB Đà Nẵng vẫn đang gấp rút hoàn thành nhập tịch cho Gaston Merlo trong khi Than Quảng Ninh muốn tiền vệ Kizito nhập quốc tịch.

Cả hai đều là những cầu thủ cực kỳ quan trọng của đội bóng mùa trước. Merlo là Vua phá lưới, Cầu thủ hay nhất V-League trong khi Kizito là “lá phổi” ở tuyến giữa của Than Quảng Ninh.

SHB Đà Nẵng là đội có khát khao ngôi vô địch V-League 2017 trong khi Than Quảng Ninh sẽ dự AFC Cup 2017. Tham vọng của cả hai đội bóng đều là rất lớn.


Việt Hoàng vẫn chưa gia hạn hợp đồng với Hải Phòng. Ảnh: Thanh Hà

Hải Phòng chưa gia hạn hợp đồng với Việt Hoàng

Hải Phòng đang đối mặt với hàng loạt thay đổi trước thềm V-League 2017. Hiện tại, hợp đồng của HLV Trương Việt Hoàng vẫn chưa được xác nhận dù đội bóng đã tập trung đến ngày thứ 3. Chủ tịch Trần Mạnh Hùng của Hải Phòng cho biết tiến trình đàm phán vẫn chưa đạt được kết quả.

Cùng thời điểm đó, Hải Phòng sẽ thử việc 6 nội binh đồng thời thanh lý từng ấy cầu thủ. Những nội binh thử việc vẫn chưa có mặt trong khi những cái tên phải ra đi nhiều khả năng là Đinh Xuân Việt, Nguyễn Văn Nam, Vũ Thanh Tùng...

Bạch Dương
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên