HLV Phan Thanh Hùng được giao chỉ tiêu TOP 6

Thứ Sáu, 15/01/2021 06:17 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- B.Bình Dương đã làm lễ xuất quân và ra mắt trang phục mới hướng tới mùa bóng 2021 vào sáng 14/1. Lãnh đạo CLB đã giao mục tiêu cho thầy trò HLV Phan Thanh Hùng phải vào TOP 6 giai đoạn 1 V-League 2021.
B.Bình Dương kỳ vọng vào HLV Phan Thanh Hùng

B.Bình Dương kỳ vọng vào HLV Phan Thanh Hùng

B.Bình Dương đã nhận được cái gật đầu đồng ý của HLV Phan Thanh Hùng chỉ sau thời gian ngắn liên hệ. Hai bên đã tìm thấy nhiều sự tương đồng trong suy nghĩ và B.Bình Dương đặt kỳ vọng lớn vào chiến lược gia người Đà Nẵng sẽ đào tạo ra nhiều Tiến Linh cho CLB.
HLV Phan Thanh Hùng sau khi đến đội đã có nhiều thay đổi khá quyết liệt trong cách xây dựng lối chơi, nhân sự của CLB.
Tiền vệ Tống Anh Tỷ cho biết, sự xuất hiện của HLV Phan Thanh Hùng giúp CLB có luồng sinh khí rất mới mẻ, những bài tập đa dạng, dễ hiểu, chi tiết hơn và sự khoa học của HLV Phan Thanh Hùng giúp B.Bình Dương rất tin tưởng sẽ chinh phục mùa giải 2021 thành công như mục tiêu.
Bình Dương, Phan Thanh Hùng, bóng đá, bóng đá Việt Nam, chuyển nhượng V-League, V-League 2021, lịch thi đấu vòng 1 V League
HLV Phan Thanh Hùng và tập thể B.Bình Dương làm lễ xuất quân, ra mắt trang phục mới sáng 14/1. Ảnh: Anh Phương
HLV Phan Thanh Hùng cũng cho bầu lại ban cán sự đội sau những lùm xùm nội bộ trước đó khi Tô Văn Vũ bất ngờ bị truất băng đội trưởng.
Omar sau đó đã được bầu là tân đội trưởng ở B.Bình Dương dù cầu thủ này chỉ là tân binh. Tiến Linh và Văn Vũ là hai đội phó tiếp theo. Các thành viên khác của ban cán sự CLB là Trọng Huy và Rabo Ali.
HLV Phan Thanh Hùng cho biết: “Mùa giải 2021 chúng tôi được giao mục tiêu vào TOP 6. Dù mới về đây nhưng tôi cảm nhận được sự đoàn kết, tinh thần tươi trẻ của các cầu thủ B.Bình Dương. Lãnh đạo cũng rất nhiệt tâm. Dù chỉ có 2 tuần chuẩn bị nhưng tôi tin sự đoàn kết và năng lực của các cầu thủ sẽ giúp CLB hoàn thành mục tiêu đã đề ra”.
Tổng giám đốc Lê Hồng Cường của CLB B.Bình Dương nói thêm: “Năm nay chúng tôi xác định mùa giải đầy khó khăn và điều cần làm đầu tiên là ở tinh thần, tư tưởng cho các cầu thủ để họ tập trung vào thi đấu tốt nhất.
Có tới 9 CLB có thể lọt vào TOP 6 V-League năm nay theo tính toán của tôi, nên đó sẽ là thử thách không nhỏ cho B.Bình Dương.
Từ lâu chúng tôi đã muốn có được HLV Phan Thanh Hùng về dẫn dắt CLB nhưng vì nhiều lý do, anh Hùng không thể tới được thì nay chúng tôi đã có sự hỗ trợ của anh ấy. Điều này sẽ giúp ích CLB rất nhiều”.
Theo lịch thi đấu, B.Bình Dương sẽ có trận mở màn mùa giải gặp Đông Á Thanh Hóa trên sân Gò Đậu cuối tuần này. Đây sẽ là thử thách không dễ cho đội chủ nhà khi HLV Petrovic đã trở lại dẫn dắt đội bóng xứ Thanh.
Trong năm 2021, B.Bình Dương vẫn mặc trang phục Kamito và đây là năm thứ 3 họ nhận gói tài trợ trang phục thi đấu, di chuyển và tập luyện cho CLB.
V.H
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*