HLV Park vắng mặt trong ngày đầu U22 tập trung

HLV Lee Young Jin điều hành buổi tập chiều 1/7. Ảnh: Khôi Nguyên

HLV Park vắng mặt trong ngày đầu U22 tập trung

Thứ Tư, 01/07/2020 19:50 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong buổi tập đầu tiên của U22 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 2021 chiều nay (1/7), HLV Park Hang Seo đã không có mặt điều hành và quan sát buổi tập.
Bóng đá Việt Nam hôm nay: U22 Việt Nam hội quân. Trọng tài thay nhầm đội trưởng SLNA

Bóng đá Việt Nam hôm nay: U22 Việt Nam hội quân. Trọng tài thay nhầm đội trưởng SLNA

Bóng đá Việt Nam hôm nay: U22 Việt Nam hội quân hôm nay. Trọng tài thay nhầm đội trưởng SLNA Hồ Tuấn Tài.
Nhằm chuẩn bị cho SEA Games 2021 diễn ra tại Việt Nam, HLV Park Hang eo đã triệu tập 28 cầu thủ lên trong lần tập trung đầu tiên. Đa phần các cầu thủ này đều khá “vô danh” đối với báo chí và truyền thông. Tuy nhiên vẫn có một số gương mặt từng ăn cơm tuyển góp mặt trong lần này như Danh Trung, Mai Sỹ Hoàng, Dương Tùng Lâm…
Trong buổi tập đầu tiên, 3 cầu thủ phải tập riêng là Hai Long (Than Quảng Ninh), Việt Cường (Bình Dương) và Trọng Hiếu (Hải Phòng) vì đã thi đấu tại LS V-League 2020 vòng đấu thứ 7. Các cầu thủ còn lại thực hiện các bài tập thả lỏng, chạy bộ và vận động nhóm cơ ở mức trung bình. Sau đó, toàn đội chia thành các nhóm nhỏ 4-4 và tập phối hợp cự ly trung bình, ngắn nửa sân.
Toàn bộ buổi tập được đặt dưới quyền điều hành của trợ lý Lee Young Jin và các trợ lý khác. HLV Park Hang-seo hoàn toàn vắng mặt ở buổi tập đầu tiên này. Được biết vị chiến lược gia người Hàn Quốc bận tham gia sự kiện cùng bầu Đức ở khu vực phía Nam.
Dù vậy, toàn bộ tình hình buổi tập sẽ được các trợ lý báo cáo lại cho ông Park. Chính vị chiến lược gia xứ sở Kim chi sẽ quan sát màn trình diễn của các cầu thủ trong trận đấu nội bộ diễn ra lúc 16 giờ chiều mai (2/7). Đây có thể coi là cơ hội để những nhân tố mới ghi điểm trong mắt ông Park.
Bên cạnh đó, động thái chuẩn bị từ sớm cho thấy HLV Park Hang Seo đã lên kế hoạch sàng lọc chi tiết nhóm cầu thủ ở độ tuổi dưới 23 từ rất sớm.

Ông cũng đã sẵn sàng để làm mới phương án chiến thuật trong thời gian tới. Vấn đề ông Park đang cần lúc này là những con người phù hợp để lắp ráp vào bộ khung mới.
Ngoài ra, việc chia nhỏ các đợt tập trung và tập trung ngắn ngày có thể thấy được ý đồ giúp các cầu thủ trong độ tuổi dưới 23 chưa có cơ hội ra sân ở CLB được cọ xát, tập luyện.
Điều này giúp các cầu thủ có được cảm giác bóng và động lực để tập luyện, phấn đấu thay vì chỉ tập luyện duy trì ở CLB. Nó cũng thúc đẩy tính cạnh tranh và cầu tiến của các cầu thủ trẻ tại các đội bóng.
Khôi Nguyên
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên