HLV Park Hang-seo: 'Tôi có lý do để tung Công Phượng vào sân ở thời điểm đó'

HLV Park Hang-seo: 'Tôi có lý do để tung Công Phượng vào sân ở thời điểm đó'

Thứ Năm, 23/08/2018 22:31 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bàn thắng duy nhất của Công Phượng giúp U23 Việt Nam đánh bại U23 Bahrain 1-0 ở vòng 1/8 để giành quyền vào tứ kết bóng đá nam ASIAD 2018 và sẽ gặp U23 Syria.
U23 Việt Nam được thưởng 'nóng' 200 triệu đồng

U23 Việt Nam được thưởng 'nóng' 200 triệu đồng

Với việc U23 Việt Nam đánh bại U23 Bahrain để lần đầu tiên đưa bóng đá Việt Nam góp mặt ở vòng tứ kết ASIAD, thầy trò HLV Park HanG Seo đã được thưởng nóng 200 triệu đồng.
Một lần nữa HLV Park Hang Seo thể hiện tài cầm quần với quyết định điều chỉnh nhân sự chính xác bằng cách tung Công Phượng vào thay Xuân Trường trong hiệp 2 và chính Công Phượng ghi bàn quyết định chiến thắng cho chúng ta.
Clip Highlights bàn thắng U23 Việt Nam 1 - 0 U23 Bahrain  (hiệp 1)- nguồn VTC
Clip Highlights bàn thắng U23 Việt Nam 1 - 0 U23 Bahrain  (hiệp 2)- nguồn VTC
Chú thích ảnh
Sau đây là phát biểu của 2 HLV sau trận đấu:
HLV Park Hang Seo: "Trước hết tôi muốn cảm ơn các cầu thủ đã cống hiến hết mình để giành được chiến thắng này. Bây giờ chúng tôi sẽ chuẩn bị tâm lí sẵn sàng cho trận tứ kết. Tôi sẽ kết hợp hài hòa giữa các cầu thủ trẻ, sung sức với các cầu thủ kinh nghiệm".
"Tôi không có ý định bình luận về các quyết định của trọng tài điều khiển trận đấu. HLV Bahrain có thể nói những gì ông ấy muốn. Xuân Trường là cầu thủ quan trọng với chúng tôi nhưng hôm nay tôi thay Xuân Trường vì cậu ấy thực sự không có thể lực tốt. Nhưng không riêng Xuân Trường mà các cầu thủ khác cũng vậy".
"Tôi tin rằng Xuân Trường cũng như các cầu thủ khác sẽ hoàn toàn sẵn sàng cho trận đấu tiếp theo. Hiệp 1 chúng tôi đá 3-4-3 nhưng hiệp 2 chúng tôi chuyển qua đá 4-4-2 nên tôi muốn có một cầu thủ chơi sáng tạo và có thể quyết định trận đấu. Đó là lí do tôi tung Công Phượng vào sân".
Chú thích ảnh
HLV trưởng U23 Bahrain, Samir Chammam: "Hiệp 1 chúng tôi chơi rất tốt nhưng Việt Nam cũng chứng tỏ họ là một đội bóng mạnh và có những cá nhân xuất chúng".
"Tôi cho rằng trọng tài đã không hoàn thành tốt công việc của mình. Bahrain xứng đáng được công nhận bàn thắng mà trọng tài cho là việt vị, vì tôi không nghĩ tình huống đó là việt vị. Tiếp theo, quyết định phạt thẻ đỏ là quá nặng với chúng tôi, lẽ ra đó chỉ là 1 thẻ vàng".
"Việt Nam có cầu thủ số 10 và hai cầu thủ chạy cánh chơi rất tốt. Hiệp 2 chúng tôi gặp khó khăn do phải đá thiếu người và tôi không bất ngờ về việc Việt Nam đổi chiến thuật".
Chú thích ảnh
Trọng Tuệ - Trần Chiến (từ Indonessia)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*