HLV Park Hang Seo yêu cầu không hỏi nhiều về Văn Quyết

Chủ Nhật, 06/12/2020 18:13 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Park Hang Seo yêu cầu các phóng viên'không hỏi sâu' về Văn Quyết khi trả lời phỏng vấn chiều 6/12.
Tuyển Việt Nam tập trung: Chờ Văn Quyết, Tuấn Tài thể hiện

Tuyển Việt Nam tập trung: Chờ Văn Quyết, Tuấn Tài thể hiện

Hôm nay (6/12), ĐT Việt Nam sẽ có buổi tập đầu tiên trong lần tập trung đầu tiên này. Những cái tên "mới mà cũ" như Văn Quyết, Tuấn Tài sẽ phải thể hiện sự thay đổi để chứng tỏ giá trị trong mắt ông Park.
HLV Park Hang Seo khẳng định, với những gì đã thể hiện ở sân chơi V-League, Văn Quyết xứng đáng lên đội tuyển Việt Nam.
Trong ngày đầu hội quân cùng đội tuyển Việt Nam, HLV Park Hang Seo đã có những chia sẻ về việc triệu tập Văn Quyết:
"Tôi nhớ là trước đây nhiều lần nhận được câu hỏi và trả lời về Văn Quyết. Tôi khẳng định, Văn Quyết luôn là cầu thủ nhận được sự quan tâm của chúng tôi. Trê thực tế, tôi có xem nhiều trận của Hà Nội FC, thấy Quyết đá tốt.
Lần này, tôi gọi Văn Quyết không phải điều gì mới. Tôi luôn quan tâm Văn Quyết. Lần gọi này không có gì đặc biệt cả.
Đội tuyển Việt Nam luôn mở rộng cửa với mọi cầu thủ. Tôi nghĩ mỗi trường trên đội tuyển phải có cạnh tranh với tinh thần lành mạnh, cùng thi đấu thì các cầu thủ mới có thể tiến bộ.
Đội tuyển Việt Nam sẽ không có phân biệt là cầu thủ lớn tuổi hay nhiều tuổi. Các cầu thủ đá tốt ở V-League hay các giải trong nước mà cho thấy hình ảnh tốt đều xứng đáng lên đội tuyển", HLV Park Hang Seo nói.
Chú thích ảnh
Theo HLV Park Hang Seo, Văn Quyết đã có màn trình diễn xuất sắc tại V-League

Bên cạnh đó, chiến lược gia người Hàn Quốc đưa ra các tiêu chí lựa chọn nhân sự:
"Ngoài năng lực chuyên môn, các cầu thủ phải chứng minh năng lực cá nhân cũng như thực hiện yêu cầu chiến thuật riêng của vị trí ấy. Họ phải thực hiện nhiều yêu cầu của ban huấn luyện. Việc Văn Quyết trở lại, chúng ta không nên nói sâu. Cậu ấy đủ năng lực, kinh nghiệm để lên đội tuyển. 
Đội tuyển Việt Nam có nhiều tiền vệ tốt nên chúng tôi sẽ thử nghiệm trên phương diện mới. Việc gọi Văn Quyết lên là để thực hiện vấn đề chiến thuật. Chúng ta nên đặt những cầu hỏi khác thay vì hỏi về Văn Quyết".
An Bình
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên