HLV Park Hang Seo: ‘Tôi không thể đánh giá hết sự phát triển của bóng đá Đông Nam Á’

Ảnh: Hoàng Linh

HLV Park Hang Seo: ‘Tôi không thể đánh giá hết sự phát triển của bóng đá Đông Nam Á’

Thứ Ba, 05/11/2019 13:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Là một trong hai ứng cử viên cho danh hiệu HLV xuất sắc nhất Đông Nam Á 2018-2019 và gần như sẽ được nhận phần thưởng cao quý này, HLV Park Hang Seo khẳng định, được để cử là một chuyện nhưng còn cần phải chờ kết quả bầu chọn cuối cùng.
Quang Hải đấu Chanathip ở danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất Đông Nam Á

Quang Hải đấu Chanathip ở danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất Đông Nam Á

Tiền vệ Quang Hải là một trong 4 ứng cử viên cho danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất Đông Nam Á và đối thủ cạnh tranh trực tiếp của “Hải con” không ai khác chính là Messi Thái – Chanathip Songkrasin.
“Tôi không phải là người ở vị trí có thể đánh giá hết sự phát triển của bóng đá Đông Nam Á, tôi chỉ có thể nói ở Việt Nam thôi. Việt Nam hiện nay vẫn đang là đương kim vô địch Đông Nam Á (AFF), các giải đấu như ASIAD hay ASIAN Cup chúng ta cũng có những kết quả tốt.
Về cá nhân tôi thấy bóng đá Việt Nam hiện nay đang rất phát triển. Tôi cũng đồng ý với ý kiến của các chuyên gia, những nhà bình luận về sự phát triển này.
Việc tôi có tên trong danh sách đề cử HLV xuất sắc Đông Nam Á là một vinh dự nhưng đó mới chỉ là có tên trong danh sách đề cử, chưa có kết quả bầu chọn nhưng tôi nghĩ việc được đề cử cũng không quá quan trọng lắm. Chúng ta phải chờ xem kết quả bầu chọn cuối cùng như thế nào”, HLV Park Hang Seo trả lời phỏng vấn trước buổi tập chiều 4/11 của đội tuyển Việt Nam tại sân Yanmar ở Trung tâm đào tạo trẻ VFF.
Ở cuộc bầu chọn HLV xuất sắc nhất Đông Nam Á, HLV Park Hang Seo của đội tuyển Việt Nam chỉ phải cạnh tranh với đồng nghiệp Tan Cheng Hoe của đội tuyển Malaysia, người chưa từng thắng ông trong các lần đối đầu gần đây giữa Việt Nam và Malaysia.
Chú thích ảnh

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải của đội tuyển Việt Nam và CLB Hà Nội FC nổi lên là ứng cử viên số 1 cho danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất Đông Nam Á, đối thủ của Quang Hải trong cuộc bầu chọn này không ai khác chính là gương mặt quen thuộc Chanathip Songkrasin, người đang chơi bóng tại J League 1 cho Consadole Sapporo và đã bình phục chấn thương để trở lại đội hình đội tuyển Thái Lan trong các trận đấu với Malaysia và Việt Nam ngày 14 và 19/11 tới.
Tại cuộc bầu chọn Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm, thật bất ngờ khi Đoàn Văn Hậu không nằm trong số 3 đề cử của Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á. Thay vào đó, các ứng cử viên cho danh hiệu này gồm có: Luqman Hakim Shamsudin (Malaysia), Suphanat Muenta (Thái Lan), Fabian Andres Monge (Australia).
HLV Mai Đức Chung của đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam là ứng cử viên cho danh hiệu HLV của năm dành cho bóng đá nữ cùng với các đồng nghiệp Win Thu Moe (Myanmar), Nuengruethai Sathongwien, Naruephon Kaenson (Thái Lan).
Đội tuyển bóng đá nam quốc gia và đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Việt Nam cũng chiếm ưu thế trong cuộc bầu chọn đội bóng xuất sắc nhất Đông Nam Á.
Lâm Chi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên