HLV Park Hang Seo loại 1 cầu thủ khỏi đội U22 Việt Nam

Thứ Ba, 18/08/2020 12:03 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Toàn bộ thành viên BHL và cầu thủ U22 Việt Nam đều có kết quả âm tính với COVID-19. Chiều nay, U22 Việt Nam sẽ bắt đầu bước vào quá trình tập luyện với quân số còn 47 người.
Lịch thi đấu bóng đá hôm nay, 18/8. Trực tiếp Leipzig vs PSG. K+, K+PM

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay, 18/8. Trực tiếp Leipzig vs PSG. K+, K+PM

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Lịch thi đấu bóng đá bán kết Cúp C1 Champions League: trực tiếp Leipzig vs PSG. Lịch thi đấu bóng đá vòng loại cúp C1 Champions League 2020-21. Lịch thi đấu bóng đá Mỹ MLS. Lịch bóng đá ngày 18/9, sáng 19/9. 
"Hiện nay tình hình COVID-19 phức tạp nên lâu lắm tôi mới cơ hội được làm việc. Chúng tôi thực hiện đúng và đầy đủ quy định kiểm tra y tế của các cơ quan chức năng đã cho phép chúng tôi có được đợt tập trung lần này.
Vừa qua, phía cơ quan y tế thông báo toàn bộ thành viên đều có kết quả âm tính COVID-19. Trong thời gian tới chúng tôi sẽ có công văn chính thức nói về việc này", HLV Park Hang Seo cho biết.
Chú thích ảnh
U22 Việt Nam sẽ bước vào quá trình tập luyện vào chiều nay
Bên cạnh đó, HLV Park Hang Seo đã loại 1 cầu thủ U22 Việt Nam vì chấn thương và ông thừa nhận ít có thông tin về các cầu thủ: "Đợt này có 48 cầu thủ và có 1 cầu thủ mới bị loại vì chấn thương. Trong tay tôi lúc này có 47 cầu thủ. So với đợt tập trung lần trước thì lần này nhiều ngày hơn.
Chúng tôi không có nhiều thông tin về lứa U22 hiện tại. Lý do vì giải V-League có ít cầu thủ dưới 22 tuổi thi đấu còn ở các giải đấu cập độ hạng Nhất hay hạng Nhì cũng không có nhiều cái tên nổi bật.
Chính vì vậy, nhân cơ hội này, tập trung đông nhất để tôi có thể sàng lọc lực lượng. Mục tiêu của tôi là qua đợt tập trung này nhằm kiểm tra năng lực cầu thủ, tính cách và sự hòa nhập của các cầu thủ với môi trường tập thể".

Trước đó, để đảm bảo công tác phòng, chống dịch COVID-19 theo hướng dẫn của Bộ Y tế và các văn bản, hướng dẫn của Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19, ngay khi đặt chân tới Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, các cầu thủ đã được kiểm tra thân nhiệt và khai báo y tế theo mẫu của Bộ Y tế.
Đặc biệt, căn cứ đề nghị của Tổng cục TDTT và LĐBĐVN, Cục Quản lý Khám, Chữa bệnh –Bộ Y Tế đã hỗ trợ cử các chuyên gia y tế của bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) tới lấy mẫu xét nghiệm Realtime RT-PCR cho toàn bộ các thành viên của đội. Đây là phương pháp xét nghiệm COVID-19 chính xác nhất hiện nay.
An Bình
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên