HLV Park Hang Seo động viên Văn Lâm trước ngày Thai League trở lại

Thứ Sáu, 11/09/2020 15:46 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trước ngày Thai League thi đấu trở lại, thủ môn Đặng Văn Lâm đã nhận được nguồn động viên tinh thần lớn từ thầy Park. HLV trưởng Park Hang Seo đã gọi facetime cho thủ thành đội tuyển Việt Nam động viên.
Văn Lâm tái xuất, Muangthong bất ngờ chia điểm Chonburi

Văn Lâm tái xuất, Muangthong bất ngờ chia điểm Chonburi

Đặng Văn Lâm tái xuất trong đội hình thi đấu của Muangthong United khi đội nhà đấu tập với đối thủ Chonburi chiều 6/9 chuẩn bị cho ngày Thai League trở lại sau đây 1 tuần.
Sáng nay, Văn Lâm cùng các đồng đội ở CLB Muangthong United đã di chuyển từ Nonthaburi đi tỉnh Sukhothai để chuẩn bị cho chuyến làm khách trước chủ nhà Sukhothai FC ở vòng 5 Thai League, trận đấu sẽ diễn ra lúc 20h00 ngày 12/9.
Sau quãng thời gian hơn 6 tháng giải dừng vì tác động của dịch bệnh COVID-19, giống như các CLB khác, Muangthong United đã sẵn sàng cho ngày thi đấu trở lại.
Chú thích ảnh
HLV Park Hang Seo động viên Văn Lâm qua facetime.Ảnh: Nhân vật cung cấp
Với vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng tạm thời sau 4 vòng đấu, khoảng cách điểm số không xa so với nhóm đội xếp trên, Muangthong United còn nguyên cơ hội cạnh tranh một vị trí trong TOP 4 để giành suất tham dự AFC Champions League từ vòng loại.
Riêng cá nhân Đặng Văn Lâm đang đạt trạng thái tinh thần và thể lực sung mãn cũng như sự tập trung cao nhất, sẵn sàng vào sân thi đấu khi được trao cơ hội.
Trong khi đó, HLV Park Hang Seo vốn nổi tiếng là người tình cảm, thân thiết với các học trò. Thế nên, việc HLV Park Hang Seo gọi facetime cho Văn Lâm sáng 11/9 khi đang làm việc tại VFF không có gì khó hiểu.
Được biết, thầy Park đã hỏi thăm tình hình sức khỏe, động viên Văn Lâm trước ngày Thai League thi đấu trở lại.

Trong thời gian qua, do dịch COVID-19 nên hết AFF Cup đến vòng loại World Cup 2022 đều bị hoãn lại, đội tuyển Việt Nam không thể tập trung.
Chính vì thế, HLV Park Hang Seo và các cầu thủ đội tuyển Việt Nam không có cơ hội làm việc cùng nhau. Thầy trò nếu ở xa chỉ liên lạc với nhau qua điện thoại hay mạng xã hội như trường hợp Văn Lâm kể trên.
Lâm Chi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên