HLV Miura nhận tin vui

U23 UAE giành chiến thắng 2-0 trong trận giao hữu trước U23 Trung Quốc

HLV Miura nhận tin vui

Thứ Bảy, 02/01/2016 14:34 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ở buổi tập thứ hai tại Qatar, HLV Toshiya Miura đón nhận tin vui khi những cầu thủ điều trị chấn thương có dấu hiệu hồi phục tốt và tham gia tập luyện cùng đồng đội như trường hợp của Tuấn Anh hay Hoàng Lâm.
Trái với buổi tập đầu tiên sau khi đặt chân đến Qatar 1 ngày trước đó, ở buổi tập này, ông Miura đã đưa khối lượng tập luyện trở lại bình thường.
Việc chia đội hình thi đấu đối kháng cũng được thực hiện để tiếp tục hoàn thiện những mảng miếng chiến thuật.

HLV Miura nhận tín hiệu vui khi các cầu thủ bị chấn thương có dấu hiệu hồi phục tốt. Ảnh: Thanh Hà
Các cầu thủ đều hoàn thành tốt yêu cầu của HLV Miura mặc dù trong thời gian đầu ở Qatar, toàn đội vẫn chưa quen với nhịp sinh học, một số bị mất ngủ do giờ Qatar đi sau giờ Việt Nam 4 tiếng.
Ngày 4/1, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ có trận giao hữu với U23 Yemen vào lúc 16h30 (giờ địa phương) tức 20h30 (giờ Việt Nam). Đây là cơ hội để HLV Miura đánh giá lại phong độ, khả năng hoàn thành nhiệm vụ của từng vị trí.
Trong khi đó, một đối thủ của thầy trò HLV Miura tại bảng D VCK U23 châu Á 2016 là U23 UAE tối qua 1/1 đã thi đấu giao hữu với U23 Trung Quốc và giành chiến thắng với tỷ số 2-0.
Yousuf Saeed mở tỷ số cho U23 UAE ngay phút đầu tiên của hiệp 2 còn Ahmed Al Attas ấn định chiến thắng 2-0 cho đội nhà ở phút 75.
Thành Đạt
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay