HLV Lê Thụy Hải: ‘Ông Park quá nhiều chiêu, tôi đã khóc vì U23 Việt Nam'

HLV Lê Thụy Hải: ‘Ông Park quá nhiều chiêu, tôi đã khóc vì U23 Việt Nam'

Thứ Tư, 24/01/2018 06:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngồi xem trận bán kết U23 châu Á, U23 Việt Nam – U23 Qatar với các cựu danh thủ HLV Lê Thụy Hải không kìm nén được cảm xúc bản thân khi chứng kiến thầy trò HLV Park Hang Seo giành thắng lợi kịch tính trên chấm 11m, đoạt vé vào trận chung kết.
“Thật là một trận đấu tuyệt vời, ngay bây giờ tôi không biết nói gì vào lúc này. Tôi ngồi xem trận đấu với những cựu danh thủ như Cao Vinh, Thế Vinh… và chúng tôi thống nhất với nhau đây là một trận đấu tuyệt vời của U23 Việt Nam.
Thấy các cầu thủ U23 Việt Nam chiến thắng và khóc, chúng tôi cũng không giấu được cảm xúc và nói thật, chưa bao giờ có cảm giác như thế này. Về loạt đá penalty thì các em rất bản lĩnh, tập trung, ngay cả khi đã đá hỏng loạt đá đầu tiên. Rất may là thủ môn Tiến Dũng chơi quá tốt và cản phá được hai quả đá penalty. Tôi cũng không muốn khen riêng ai ở đội U23 Việt Nam trong trận đấu này vì cầu thủ nào cũng xuất sắc.
Ông Park nhiều chiêu bài quá, chúng tôi cũng làm chuyên môn mà không tỏ hết được. Hôm nay chiến thuật của U23 Việt Nam quá hợp lý. Chúng ta đá phòng ngự phản công tuyệt vời, hoàn hảo, làm đối thủ phá sản lối chơi đá phủ đầu.
Sự thay đổi người của ông Park Hang Seo cũng rất ấn tượng. Tại sao Hồng Duy vào sân trước mà không phải Thành Chung? Điều đó cho thấy khả năng đọc trận đấu rất tốt của HLV Park Hang Seo và sự tin tưởng cho các học trò. Mọi sự thay đổi người của ông ấy đều rất xuất sắc

Quang Hải ghi 2 bàn thì quá hay rồi, thủ môn Tiến Dũng cũng thế, rất điềm tĩnh. Hôm nay, điểm tôi thấy thích là các cầu thủ U23 Việt Nam hết sức tự tin và như tôi đã nói, càng chơi, qua từng trận càng chơi họ càng tự tin và hay hơn là vì thế. Không những vậy, càng đá qua từng trận, U23 Việt Nam càng chặt chẽ hơn. Và một lần nữa phải khen HLV Park Hang Seo vì ông ấy thay người quá giỏi.
Đây là chiến công chung của toàn đội U23 Việt Nam. Tôi xin cảm ơn U23 Việt Nam vì chiến công lịch sử này. Họ là những người anh hùng của dân tộc, xứng đáng được ghi công, được tôn vinh”.
U23 VIỆT NAM TUYỆT VỜI

U23 VIỆT NAM TUYỆT VỜI

120 phút đứng tim, ngẹt thở/ Chiến đấu hết nình trong suốt cuộc chơi.
Lâm Chi (ghi)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên