HLV Kiatisuk đặt mục tiêu vô địch V League 2022 với HAGL

HLV Kiatisuk đặt mục tiêu vô địch V League 2022 với HAGL

Thứ Bảy, 01/01/2022 07:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Phát biểu trong cuộc phỏng vấn tại Pleiku vào ngày cuối cùng của năm 2021, HLV Kiatisuk đã chia sẻ những suy nghĩ và mục tiêu của mình cùng HAGL trong mùa giải 2022.
Bóng đá Việt Nam hôm nay: Quế Ngọc Hải chia tay Viettel. HAGL ra mắt trung vệ cao gần 2m

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Quế Ngọc Hải chia tay Viettel. HAGL ra mắt trung vệ cao gần 2m

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Quế Ngọc Hải chia tay Viettel. HAGL ra mắt trung vệ Brazil cao gần 2m.
HLV Kiatisuk nói: “Hiện tại chúng tôi đang chăm chỉ tập luyện để chuẩn bị cho mùa giải mới 2022. Ở mùa giải trước, chúng tôi có phong độ tốt và dẫn đầu nhưng chưa thể giành được chức vô địch.
Ở mùa giải tới, chúng tôi có thêm những cầu thủ mới. Chúng tôi sẽ cố gắng để lọt vào top 3 và cố gắng giành chức vô địch cho HAGL.
Tôi nghĩ mùa giải tới sẽ rất thú vị vì nhiều CLB sở hữu các HLV và các cầu thủ giỏi. Tôi biết khó khăn nhưng tôi nghĩ chúng tôi sẽ thành công.
Tôi hy vọng những người hâm mộ HAGL sẽ theo dõi và ủng hộ chúng tôi ở 3 đấu trường V-League, Cúp QG và AFC Champions League.
Chúng tôi sẽ cố gắng hết mình trong mọi cuộc cạnh tranh. Hẹn gặp lại các bạn!”.
Chú thích ảnh
 HAGL sẽ tham dự giải bóng đá giao hữu Cúp Hoàng đế Quang Trung sẽ diễn ra tại Bình Định từ ngày 5 tới ngày 9/1 sắp tới.
Mới đây HAGL đã chính thức công bố ngoại binh mới tậu từ Brazil là trung vệ Mauricio Barbosa với chiều cao lên tới gần 2m. Barbosa, Washington Brandao và Kim Dong Su sẽ là những ngoại binh của HAGL ở mùa bóng 2022.
Mặc dầu V-League 2021 bị huỷ bỏ vì ảnh hưởng của Covid-19 nhưng HAGL vẫn được đại diện bóng đá Việt Nam tham dự AFC Champions League 2022. Đây là sân chơi mà HLV Kiatisuk từng cùng HAGL thi đấu khi còn là cầu thủ.
Hiện tại HAGL đang ráo riết chuẩn bị cho mùa giải 2022 và đội bóng phố núi sẽ khởi động mùa bóng mới bằng giải bóng đá giao hữu Cúp Hoàng đế Quang Trung sẽ diễn ra tại Bình Định từ ngày 5 tới ngày 9/1 sắp tới.
Ở giải đấu này CLB HAGL dưới quyền HLV Kiatisuk sẽ thi đấu với chủ nhà Bình Định, SHB Đà Nẵng và B.Bình Dương theo thể thức vòng tròn một lượt để tính điểm xếp hạng thành tích.
Do các tuyển thủ QG của HAGL như Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn… còn đang tiến hành cách ly y tế do vừa trở về từ Singapore vào ngày 31/12/2021 nên dự kiến HLV Kiatisuk sẽ chỉ sử dụng các cầu thủ trẻ của HAGL ở Cúp Hoàng đế Quang Trung sắp tới.
VP
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*