HLV Jurgen Gede: ‘Một cuộc chơi không chỉ có 45 phút’

HLV Jurgen Gede: ‘Một cuộc chơi không chỉ có 45 phút’

Thứ Ba, 06/07/2021 00:08 GMT+7

Phát biểu về trận đấu, tại buổi họp báo ông Jurgen Gede cho biết: “Chúng tôi đã có 45 phút đầu tiên không hề tệ, áp đặt trận đấu rất tốt. Nhưng một cuộc chơi không chỉ có 45 phút. Và khi hiệp 2 đến và sau những bàn thua quá chóng vánh thì cục diện thay đổi.
Viettel chính thức dừng bước ở AFC Champions League 2021

Viettel chính thức dừng bước ở AFC Champions League 2021

Viettel đã không thể đánh bại được đối thủ Pathum United ở trận lượt về. Với trận thua 1-3 trước đội bóng đến từ Thái Lan, Viettel đã chính thức dừng bước tại đấu tường AFC Champions League.
Chúng tôi nhận những bàn thua quá nhanh. Trong giờ nghỉ chúng tôi đã nói với toàn đội là phải giữ nhịp độ trận đấu và kiểm soát. Ở những giải đấu lớn, chỉ cần mất tập trung 1 giây là kết quả đã khác, sau bàn thua đầu tiên chúng tôi để Pathum khai thác.
Họ là một đội bóng mạnh, thi đấu tự tin và xoay chuyển tốt. Tất nhiên đây là kết quả thất vọng vì trước trận đấu chúng tôi rất sẵn sàng để chứng tỏ bản thân ở lần gặp lại này nhưng đây là kết quả, và quan trọng là chúng tôi phải nhìn nhận để xem phải làm gì tiếp theo. Một điểm nữa là chúng tôi lần đầu tham gia sân chơi châu lục, chúng tôi thấy được sự thay đổi mang lại chất lượng, và chất lượng sẽ là thứ đội bóng hướng đến”.
Khi được phóng viên hỏi về màn trình diễn tốt của Bruno Matos, HLV người Đức nói: “Bruno Matos đã lâu không được thi đấu. Hai ngày trước, chúng tôi hỏi xem cậu ấy đã sẵn sàng thi đấu chưa và cậu ấy gật đầu.
Những cầu thủ Brazil của đội chỉ muốn được ra sân thi đấu, họ không nghĩ quá nhiều về việc dưỡng thương. Họ yêu bóng đá, Bruno cũng vậy và đó là lí do anh ấy gặp phải chấn thương và khó khăn khi chấn thương trở nặng hơn. Hôm nay, các bạn có thể thấy những tình huống xử lý của cậu ấy. Nó mang đến chất lượng, và hy vọng cho tương lai”.
Điều quan trọng hơn nữa sau chiến thắng hay thất bại là chúng ta hướng đến ngày mai, HLV trưởng Viettel FC khẳng định: “Chúng tôi phải phân tích thật kỹ trận này để hướng đến trận đấu tiếp theo với Ulsan Hyundai.
3 ngày nữa chúng tôi gặp lại đội bóng lớn đó, sau trận thắng dễ hôm nay họ có được tinh thần rất tốt, còn với chúng tôi thì sẽ là bài toán thi đấu như thế nào trước nhà ĐKVĐ. Thua trận là điều đáng thất vọng, nhưng điều nhận lại chính là kinh nghiệm dành cho các cầu thủ trẻ.
Hôm nay chúng tôi xuất phát với 4 cầu thủ trẻ và chúng ta có thể thấy được sự khác biệt, nhưng chúng tôi vẫn sẽ cho các cậu ấy ra sân, đơn giản vì đây là kinh nghiệm cần thiết. Họ cần có những trận đấu như thế này”.
PTH
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi