HLV  Hữu Thắng chê học trò cũ

Hàng phòng ngự SLNA đã chơi không tốt ở trận hòa QNK Quảng Nam 3-3

HLV Hữu Thắng chê học trò cũ

Thứ Bảy, 05/03/2016 19:33 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chứng kiến những học trò cũ ở CLB SLNA để QNK Quảng Nam cầm chân với tỷ số hòa 3-3 trên sân Vinh, tân HLV trưởng đội tuyển Việt Nam Nguyễn Hữu Thắng cảm thấy thất vọng.
Kết thúc trận đấu SLNA hòa QNK Quảng Nam, ngay tại khu kỹ thuật của CLB SLNA HLV trưởng đội tuyển Việt Nam Nguyễn Hữu Thắng đã thẳng thắn phê phán các học trò cũ chơi ở hàng phòng ngự khi không hoàn thành nhiệm vụ: “Công làm thủ phá thế thì làm được gì. Đá bóng phải bằng cái đầu và sự tỉnh táo mới thành công”, ông Thắng nói.

HLV Nguyễn Hữu Thắng thất vọng với sự thể hiện của các hậu vệ SLNA.Ảnh: Thanh Tùng
Trong khi đó, HLV Ngô Quang Trường tiếc nuối vì các học trò đã không giành được chiến thắng đầu tiên trong mùa giải 2016: “Trận đấu đã thua rồi, nói gì thì cũng vô ích. Tôi nghĩ nguyên nhân hôm nay chúng tôi mất điểm là hàng thủ quá kém khi để đội bạn liên tiếp ghi bàn và mắc nhiều sai lầm. Điều khiến cho tôi cảm thấy vui là ngoại binh đã ghi bàn và hàng công thi đấu xuất sắc”.
Trận hoà 3-3 ngay trên sân Vinh đã giúp thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc tăng thêm sự tự tin: ''Kể từ khi đá V-League QNK Quảng Nam chưa bao giờ có điểm trước SLNA nhưng trận này chúng tôi quyết tâm phải có điểm và đã làm được.

Trước trận đấu chúng tôi đã nghiên cứu kỹ từng cầu thủ SLNA, đặc biệt là nơi hàng thủ của  họ để có đấu pháp hợp lý. Và rất may chúng tôi đã có bàn thắng sớm  rồi có bàn gỡ hoà sớm nên hướng thế trận đi vào thế an toàn.
Nếu may mắn đáng ra chúng tôi đã thắng. Tuy nhiên, với việc lần đầu tiên có điểm trên sân Vinh đó là việc tốt với chúng tôi để thi đấu tốt hơn trong những trận sau”.
Đại Nghĩa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên