HLV Hoàng Văn Phúc chia tay Sài Gòn FC chỉ sau 1 vòng đấu

Thứ Sáu, 13/03/2020 15:26 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Dù mới chỉ bước vào giai đoạn khởi động nhưng chỉ ngay sau lượt trận đầu tiên, HLV Hoàng Văn Phúc đã không còn là HLV trưởng CLB Sài Gòn ở V-Leage 2020.
Highlight Sài Gòn FC 0-0 SLNA: Chia điểm ngày Văn Đức trở lại

Highlight Sài Gòn FC 0-0 SLNA: Chia điểm ngày Văn Đức trở lại

Sau thời gian dài chấn thương, tiền đạo tuyển thủ quốc gia Phan Văn Đức trở lại trong màu áo SLNA. Dù chỉ vào sân trong hiệp hai, nhưng anh chính là đầu tàu để giúp đội bóng xứ Nghệ cầm hoà Sài Gòn FC 0-0.
Sài Gòn đã hoà SLNA 0-0 trong trận đấu đầy tẻ nhạt tối 8/3 vừa qua ở sân Thống Nhất. Đó cũng là trận ra mắt của HLV Hoàng Văn Phúc từ ngày ký hợp đồng 2 năm dẫn dắt CLB Sài Gòn vào thời điểm cuối năm ngoái.
Cựu HLV đội U23 và ĐTQG Việt Nam có lẽ không còn cảm thấy niềm vui khi hợp tác với Sài Gòn.
HLV Hoàng Văn Phúc đã chính thức nộp đơn xin nghỉ ở Sài Gòn. Ảnh: SGFC
HLV Hoàng Văn Phúc đã chính thức nộp đơn xin nghỉ ở Sài Gòn. Ảnh: SGFC
So với những mùa giải trước đó, Sài Gòn hiện tại đã thay đổi chủ quản lý. HLV Hoàng Văn Phúc lại là người của bầu Hiển, được ra đi đến Sài Gòn theo dạng biệt phái. Nhưng đến đầu mùa giải năm nay, Sài Gòn đã không còn thuộc quyền quyết định của bầu Hiển.
Làm việc với CLB Sài Gòn từ tháng 10/2019 đến hiện tại, HLV Hoàng Văn Phúc chỉ có thời gian khoảng hơn 4 tháng. Tuy nhiên, tin tức sau hậu trường cho biết HLV Hoàng Văn Phúc không bằng lòng với việc bị can thiệp nhiều vào chuyên môn từ những thành viên CLB.
HLV Hoàng Văn Phúc do đó chọn cách ra đi cũng là điều không khó lý giải. Quá trình chuẩn bị của CLB Sài Gòn cho mùa giải 2020 thực tế cũng không có nhiều điều đặc biệt. Ngoài bản hợp đồng đáng chú ý nhất là cựu tuyển thủ U23 Việt Nam Huỳnh Tấn Tài đến từ CLB Long An của giải hạng Nhất, Sài Gòn không có cái tên nào chất lượng chuyển tới. CLB vẫn chỉ dựa vào bộ khung nội đã chơi với nhau nhiều mùa trước đó.
Sài Gòn chính là CLB nhiều biến động nhất kể từ cuối V-League 2019 đến hiện tại khi họ đã 2 lần thay HLV. Trước đó, HLV Hoàng Văn Phúc đến để thay cho HLV Nguyễn Thành Công, một HLV trẻ đang dần khẳng định được năng lực ở V-League.

HLV Hoàng Văn Phúc hồi giữa năm 2019 đã chính thức chia tay Quảng Nam sau 5 năm gắn bó để nhường chỗ cho người đồng nghiệp Vũ Hồng Việt. Khi đó, Quảng Nam đang bết bát ở V-League 2019 nhưng nhiều sự thay đổi ở lượt về như khi thay HLV họ Hoàng và bổ sung Samson, Quảng Nam đã thăng hoa trong giai đoạn 2 và trụ hạng sớm.
Về CLB Sài Gòn hiện tại, sau khi chia tay ông Hoàng Văn Phúc, CLB vẫn chưa tiết lộ danh tính HLV trưởng mới. Trợ lý Phùng Thanh Phương, người từng làm việc ở TP.HCM những năm trước đó sẽ tạm lên nắm quyền.
Hiện tại, CLB Sài Gòn đang chuẩn bị để hướng tới trận đấu vòng 2 gặp SHB Đà Nẵng chiều ngày 15/3 tới tại sân Hoà Xuân.
V.H
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS