HLV Guillaume Graechen: 'ĐT.Long An thắng xứng đáng'

Guillaume Graechen thừa nhận chiến thắng dành cho ĐT.Long An là hoàn toàn xứng đáng.Ảnh: Quốc Anh

HLV Guillaume Graechen: 'ĐT.Long An thắng xứng đáng'

Thứ Hai, 12/01/2015 10:09 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Thất vọng vì thất bại của đội nhà nhưng HLV Guillaume Graechen phải thừa nhận chiến thắng của đội chủ nhà ĐT.Long An là hoàn toàn xứng đáng.
Ông Guillaume Graechen cho biết: “Tôi cảm thấy thật sự thất vọng ở  khoảng 15 phút đầu tiên của trận đấu, mọi vị trí trên sân đều thi đấu không được tốt và dẫn đến bàn thua sớm ở thời gian đó. Ngay sau đó chúng tôi đã dần lấy lại thế trận và chơi tốt hơn. Nói về công tác điều khiển trận đấu của tổ trọng tài, tôi hoàn toàn hài lòng về mọi tình huống nhưng việc Công Phượng bị đối thủ đánh nguội dẫn đến việc bị chấn thương ở mũi thì không thể chấp nhận được. Tôi nghĩ tình huống đó xứng đáng nhận một thẻ đỏ.
HA.GL đã nhập cuộc với tâm lý căng cứng trước đối thủ được đánh giá cao hơn, việc nhận bàn thua sớm cũng là nguyên nhân khiến cho lối chơi của chúng tôi bị xáo trộn. Thêm vào đó lối chơi phòng ngự chắc chắn và chiến thuật hợp lý đã mang đến cho ĐT.Long An một chiến thắng, điều này hoàn toàn xứng đáng. Tôi hài lòng với các học trò của mình sau bàn thua thứ nhất, họ đã vực lại được tinh thần và chơi hay hơn, thậm chí sau bàn thua thứ 2 các cầu thủ vẫn miệt mài tấn công và tạo nhiều áp lực lên hàng phòng ngự đối thủ”.
Về phần mình, HLV  Ngô Quang Sang cũng đánh giá cao tinh thần thi đấu, nỗ lực của các học trò. “Sau trận thắng này cảm giác của tôi không thể nào diễn tả được, một trận đấu tuyệt vời, khán giả quá nhiệt tình. Tôi xin gửi lời cảm ơn tới sự ủng hộ của khán giả, tới các cầu thủ đã mang tới một trận đấu rất là cảm xúc. Trước trận đấu này chúng tôi đã nghiên cứu rất kỹ về đối thủ của mình để có thể hoàn toàn tự tin bước vào trận đấu vào chiều nay.
 Bàn thua của ĐT.Long An xuất phát từ sai lầm của thủ môn Quốc Cường nhưng tôi không hề bận tâm về điều này vì trước đó Quốc Cường đã bắt rất tốt và là chỗ dựa vững chắc ở chốt chặn cuối cùng. Tôi nghĩ Quốc Cường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Tôi đánh giá trọng tài làm việc có phần hơi thiên vị cho HA.GL, hầu hết mọi tình huống tranh chấp 50/50 đều cho dừng trận đấu dù tình huống chưa đến nỗi phải cắt còi. Còn về tình huống bị đẩy ngã của Tài Em trong vòng cấm đối thủ thì đây xứng đáng để ĐT.Long An hưởng một quả phạt đền nhưng trọng tài đã không thổi phạt mà cho trận đấu được tiếp tục” – HLV Ngô Quang Sang trả lời ở buổi họp báo sau trận đấu.
Thành Đức (ghi)
Thể thao & Văn hóa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*