HLV Chu Đình Nghiêm: 'Nhân viên khiêng cáng ném cầu thủ Hà Nội'

HLV Chu Đình Nghiêm: 'Nhân viên khiêng cáng ném cầu thủ Hà Nội'

Thứ Năm, 25/06/2020 14:14 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Sau trận thắng B.Bình Dương 2-0 ngay tại sân Gò Đậu tối 24/6 vòng 6 V-League 2020, HLV Chu Đình Nghiêm đã không ngần ngại đề cập đội ngũ khiêng cáng bên phía chủ nhà đã chơi không đẹp khi bê, ném cầu thủ Hà Nội.
 
Bảng xếp hạng V-League vòng 6. BXH bóng đá Việt Nam 2020. Kết quả bóng đá

Bảng xếp hạng V-League vòng 6. BXH bóng đá Việt Nam 2020. Kết quả bóng đá

Bảng xếp hạng V-League: Bảng xếp hạng bóng đá Việt Nam. Bảng xếp hạng Vleague mới nhất. BXH bóng đá Việt Nam. Kết quả bóng đá vòng 6 Vleague. Đà Nẵng vs HAGL. Đà Nẵng vs Bình Dương.
 
Đó là tình huống diễn ra gần cuối trận đấu, đồng loạt nhiều cầu thủ Hà Nội đổ gục xuống sân và trọng tài Minh Thuận ngay lập tức ra dấu hiệu cho đội ngũ khiêng cáng vào sân.
Trên khán đài, các CĐV B.Bình Dương đã lớn tiếng hô cầu thủ Hà Nội câu giờ lộ liễu khi đó. Thời điểm Hà Nội đang dẫn trước 1-0 và chịu nhiều sức ép của đội chủ nhà. Do đó, có lý do để đội khách thực hiện điều này.
kết quả bóng đá hôm nay, kết quả V League, Bình Dương 0-2 Hà Nội, HLV Chu Đình Nghiêm, HLV Nguyễn Thanh Sơn, BXH V League, BĐTV, lịch thi đấu V League
HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng đội ngũ khiêng cáng sân Bình Dương đã khiến Hà Nội rất bức xúc. Ảnh: HNFC
Tuy nhiên, khi đội ngũ khiêng cáng vào sân họ đã hành động không đẹp khi bê cầu thủ Tuấn Anh ném lên cáng. Tình huống trông rất phản cảm và ngay lập tức, các cầu thủ lẫn ban huấn luyện Hà Nội đã chạy vào sân gây gổ với đội ngũ này.
Mọi thứ trở nên hỗn loạn vài phút và cả những Quang Hải, Thành Lương lẫn HLV Chu Đình Nghiêm lẫn trợ lý HLV Hà Nội đều lao vào sân để chỉ mặt những người khiêng cáng.
Cộng với sự cố thay người bị ban huấn luyện B.Bình Dương phản ứng dữ dội hơn 10 phút trước đó, trận đấu 2 lần bị gián đoạn bởi những điều tiêu cực và lại thêm một lần trọng tài phải bù giờ với thời lượng đến 9 phút. Đây là kỷ lục chỉ xếp sau 22 phút bù giờ khi Hà Nội làm khách trên sân Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vài tuần trước.
Sau trận đấu, ông Chu Đình Nghiêm giải thích: “Đây là trận đấu rất cống hiến của hai đội và nó mang tới nhiều cảm xúc. Trọng tài cũng không theo kịp hết tình huống và việc thay người của họ có thể do B.Bình Dương và trọng tài phối hợp chưa tốt.
Chuyện các cầu thủ khiêng cáng thì tôi thấy họ không tôn trọng cầu thủ nằm sân. Họ là người trẻ, là cầu thủ trẻ được giao nhiệm vụ đi khiêng cáng, cũng là cầu thủ tương lai nhưng họ không có sự tôn trọng cho cầu thủ bị đau nằm sân. Họ bê, ném cầu thủ của tôi nên đội phản ứng vì cảm thấy bị xúc phạm”.
Đánh giá về trận đấu, HLV Chu Đình Nghiêm trong lần hiếm hoi không cử trợ lý dự họp báo sau khi khép lại 90 phút cho biết: “Đội tôi may mắn hơn nên làm tốt hơn B.Bình Dương. Họ cũng có cơ hội nhưng không thể dứt điểm thành công. Chúng tôi đã rút kinh nghiệm sau những bàn thua như ở trận gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, bàn thua ở phút 86 và yêu cầu các cầu thủ phải tập trung.
Hôm nay B.Bình Dương chơi bóng bổng mạnh nhưng Hà Nội đã hoá giải được, khiến họ mất đi cơ hội ghi bàn. Cầu thủ phòng ngự chúng tôi hôm nay cũng rất tập trung, dù không có nhiều người chiều cao đủ tốt để chơi bóng bổng. Bù lại, hàng phòng ngự chơi rất tập trung”.
V.H
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay