HAGL gia hạn hợp đồng với thủ thành số 1

HAGL gia hạn hợp đồng với thủ thành số 1

Thứ Ba, 28/09/2021 13:03 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - CLB HAGL đã chính thức thông báo gia hạn hợp đồng thêm 3 năm với thủ thành Huỳnh Tuấn Linh.
Bóng đá Việt Nam hôm nay: HLV Park Hang Seo theo sát U22 Việt Nam. HAGL giữ chân Tuấn Linh

Bóng đá Việt Nam hôm nay: HLV Park Hang Seo theo sát U22 Việt Nam. HAGL giữ chân Tuấn Linh

Bóng đá Việt Nam hôm nay: HLV Park Hang Seo theo sát U22 Việt Nam. HAGL giữ chân thủ môn Tuấn Linh.
Sau thành công của mùa giải 2021, CLB HAGL đã quyết định sẽ hướng đến mục tiêu lâu dài cùng HLV Kiatisuk. Theo đó, đội bóng phố Núi cũng lên kế hoạch để gia hạn hợp đồng với nhiều trụ cột. Mới đây nhất, thủ môn Huỳnh Tuấn Linh là cầu thủ thứ 3 đồng ý ký vào bản gia hạn hợp đồng.
Cụ thể, cầu thủ người Quảng Ninh sẽ ở lại đội chủ sân Pleiku tới hết mùa giải 2024. Mức lương anh nhận được tăng từ 30 triệu đồng/tháng lên 50 triệu đồng/tháng. Lót tay mà thủ thành sinh năm 1991 nhận được tuy không được tiết lộ nhưng nhiều nguồn tin cho rằng anh nhận khoảng 1,2 tỷ/năm.
Tuấn Linh gia nhập CLB HAGL từ cuối năm 2020, đầu 2021 từ CLB Than Quảng Ninh. Anh không mất quá nhiều thời gian để thích nghi vào lối chơi chung của đội bóng áo trắng. Thủ môn cao 1m80 này nhanh chóng chiếm được niềm tin từ HLV Kiatisuk và được trao suất bắt chính.
Trong mùa giải 2021, Tuấn Linh bắt chính cả 12 trận của HAGL tại V-League và chỉ để thủng lưới 9 bàn. Anh cũng trải qua chuỗi thi đấu ấn tượng với 540 phút giữ sạch lưới. Từ một thủ môn tầm trung, Tuấn Linh vươn lên là ngôi sao không thể thay thế trong màu áo đại diện Tây Nguyên.
Trước Tuấn Linh, HAGL đã chủ động đàm phán và gia hạn hợp đồng thành công với tiền đạo Washington Brandao, trung vệ Nguyễn Hữu Tuấn. Thười gian tới, một số trụ cột của đội bóng phố Núi cũng sẽ được gia hạn và ký hợp đồng mới để ổn định nhân sự cho mục tiêu chinh phục AFC Champions League và giải quốc nội.
Thanh Nhã
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay