Hà Nội thua vì thiếu may mắn, Quang Hải chấn thương cơ háng

Thứ Ba, 30/06/2020 22:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Chu Đình Nghiêm không mạo hiểm đăng ký Quang Hải thi đấu ở trận cầu với Sài Gòn vì lý do chấn thương. Bên cạnh đó, ông Nghiêm thừa nhận, Hà Nội thua Sài Gòn vì thiếu may mắn.
Quang Hải chấn thương, Hà Nội FC cầu cứu viện binh

Quang Hải chấn thương, Hà Nội FC cầu cứu viện binh

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải là cái tên mới nhất phải tập riêng trong buổi tập mới nhất của Hà Nội FC vào chiều 27/6.
Dù được chơi trên sân nhà nhưng Hà Nội FC đã phải nhận thất bại tối thiểu 0-1 trước các đội khách Sài Gòn FC. Theo HLV Chu Đình Nghiêm, với sự sứt mẻ lực lượng nghiêm trọng vì chấn thương và sự thiếu may mắn là những nguyên nhân khiến Hà Nội phải nhận thất bại.
“Thất bại trước Sài Gòn FC là do chúng tôi thiếu may mắn. Chúng tôi đã có nhiều cơ hội nhưng không ghi được bàn thắng. Bên cạnh đó, việc thiếu cầu thủ ảnh hưởng nhiều đến những tính toán xoay tua lực lượng.
Các cầu thủ phải thi đấu liên tục sẽ dễ gặp phải chấn thương do thể lực bị bào mòn, khó hồi phục. Về trường hợp của Quang Hải, cậu ta đã đá trận Bình Dương nên gặp vấn đề về cơ háng.
Vì thế chúng tôi không dám mạo hiểm khi Quang Hải không có thể trạng tốt", HLV trưởng Hà Nội FC Chu Đình Nghiêm phát biểu sau trận đấu.
Chú thích ảnh
HLV Chu Đình Nghiêm
Nói về tình huống đá 11m hỏng ăn của Văn Quyết, ông Nghiêm cảm thấy rất đáng tiếc. "Ở trận thắng Bình Dương, Văn Quyết bị đau nên Rimario được giao trọng trách đá 11m.

Trận này, khi Văn Quyết bình phục, tôi giao trách nhiệm đá 11m cho Văn Quyết. Rất không may là cú đá phạt đền của cầu thủ này không thành công", HLV Chu Đình Nghiêm nói.
Bàn thắng và highlight Hà Nội 0-1 Sài Gòn
An Bình
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên