Hà Nội không hề tìm cách phá lối chơi HAGL

Hà Nội không hề tìm cách phá lối chơi HAGL

Chủ Nhật, 07/06/2020 10:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trợ lý HLV Hà Nội FC Nguyễn Công Tuấn khẳng định, Hà Nội FC luôn muốn thể hiện được lối chơi bản sắc của mình thay vì tìm cách phá lối chơi HAGL.
Lịch thi đấu bóng đá Đức vòng 30. Lịch thi đấu Bundesliga mới nhất

Lịch thi đấu bóng đá Đức vòng 30. Lịch thi đấu Bundesliga mới nhất

Lịch thi đấu bóng đá Đức Bundesliga vòng 30. Trực tiếp Leverkusen vs  Bayern Munich, Dortmund vs Hertha Berlin.  Bảng xếp hạng bóng đá Đức.  Trực tiếp bóng đá Đức trên FOX Sports và FOX Sports 2.
Trợ lý HLV Hà Nội FC Nguyễn Công Tuấn hài lòng với chiến thắng của Hà Nội FC trước HAGL. Ông Tuấn cho rằng, Hà Nội FC đã thể hiện được đúng lối chơi mà đội bóng mong muốn.
"Tôi hài lòng về kết quả chiến thắng 3-0 trước HAGL. Chúng tôi đã chơi thứ bóng đá đúng với bản sắc của mình là cống hiến những bàn thắng đẹp và trận cầu mãn nhãn cho khán giả.
Bên cạnh đó, Hà Nội luôn cố gắng xây dựng lối chơi riêng chứ không tìm cách phá lối chơi của HAGL hay bất kỳ đội bóng nào khác", trợ lý Nguyễn Công Tuấn cho hay.
Chú thích ảnh
Hà Nội giành chiến thắng thuyết phục trước HAGL
Cũng theo ông Tuấn, chiến thắng 3-0 trước HAGL không phải là trận đấu dễ dàng với đội bóng Thủ đô: "Tôi không đồng tình với quan điểm chiến thắng trước HAGL là dễ dàng đối với Hà Nội FC. HAGL hay các đội khác đến Hàng Đẫy đều luôn có quyết tâm cao đánh bại Hà Nội FC.

Chúng tôi cũng luôn tôn trọng mọi đối thủ. Như các bạn đã thấy, những phút đầu trận, Hà Nội đâu có ào lên tấn công để đè bẹp đối thủ. Các cầu thủ Hà Nội FC cũng đã phải chiến đầu hết mình, đổ công sức, mồ hôi, thậm chí nhận chấn thương để giành được chiến thắng.
Tôi nghĩ Hà Nội FC đã có sự chuẩn bị tốt về chuyên môn, đấu pháp và tinh thần thi đấu. Thêm vào đó là yếu tố từ CĐV. Các bạn đã cổ vũ hết sức nhiệt tình và đây là nguồn cảm hướng thi đấu cho các cầu thủ giành chiến thắng".
An Bình
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên