Giải bóng đá mini phong trào toàn quốc 2016 - Cúp bia Sài Gòn: 32 đội bóng tham dự Cúp bia Sài Gòn khu vực Vĩnh Long

Giải bóng đá mini phong trào toàn quốc 2016 - Cúp bia Sài Gòn: 32 đội bóng tham dự Cúp bia Sài Gòn khu vực Vĩnh Long

Thứ Năm, 01/09/2016 06:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chiều tối 1/9, khán giả Vĩnh Long hòa cùng không khí chào mừng Lễ Quốc khánh 2/9, ngay tại Quảng trường Trung tâm thành phố Vĩnh Long chính thức khởi tranh Giải bóng đá mini phong trào toàn quốc – Cúp bia Sài Gòn năm 2016 khu vực Vĩnh Long với nhiều hoạt động màu sắc của Lễ  hội bóng đá nhằm tri ân khách hàng và người dân thành phố Vĩnh Long từ ngày 1/9 đến 4/9/2016.
Lần đầu tiên, Sở VH, TT&DL Vĩnh Long phối hợp với Công ty tổ chức sự kiện DCE cùng với nhà tài trợ bia Sài Gòn tổ chức Giải bóng đá mini phong trào toàn quốc – Cúp bia Sài Gòn năm 2016 khu vực Vĩnh Long. Giải đấu đã thu hút 32 đội bóng phong trào trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long tham dự và thi đấu vòng tròn một lượt theo thể thức loại trực tiếp, để chọn ra 4 đội vào thi đấu bán kết và chung kết, với giải thưởng lên đến 40 triệu đồng, cùng 2 suất tham dự VCK toàn quốc diễn ra tại thành phố Nha Trang vào cuối tháng 9 cùng 22 đội khác để tranh Siêu Cúp và số tiền thưởng lên đến 150 triệu đồng dành cho đội quán quân.
Bên cạnh các trận tranh tài sôi nổi của các đội bóng, BTC giải còn có các hoạt động văn nghệ giải trí đặc sắc hàng đêm với sự góp mặt của các ca sỹ nổi tiếng: Bùi Anh Tuấn, Hiền Trang, Khổng Tú Quỳnh, nhóm nhạc vũ  đoàn bia Sài Gòn, DJ Bee… bốc thăm trúng thưởng bia Sài Gòn vô cùng hấp dẫn nhằm phục vụ cho đông đảo khán giả hâm mộ đến tham dự.

Giải đấu sẽ được diễn ra đến hết ngày 4/9/2016, hứa hẹn nhiều hoạt động Lễ hội bóng và bia thật hấp dẫn cho người dân thành phố Vĩnh Long.
Bá Tùng
Thể thao & Văn hóa
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*