GĐKT Hà Nội FC: 'Chúng tôi phấn đấu ít nhất là có HCB ở LS V League 2021’

GĐKT Hà Nội FC: 'Chúng tôi phấn đấu ít nhất là có HCB ở LS V League 2021’

Thứ Năm, 24/06/2021 10:44 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trò chuyện với fanpage CLB Hà Nội về quá trình chuẩn bị của đội bóng cho ngày trở về dự kiến của LS V-League 2021, GĐKT Hoàng Văn Phúc khẳng định đội bóng đặt mục tiêu thắng vòng 13 để vào top 6 và phấn đấu giành được ít nhất là HCB.
HLV Hoàng Văn Phúc không bận tâm tới HLV Hàn Quốc sắp đến Hà Nội FC

HLV Hoàng Văn Phúc không bận tâm tới HLV Hàn Quốc sắp đến Hà Nội FC

HLV Hoàng Văn Phúc hài lòng với màn trình diễn của các cầu thủ trước Than Quảng Ninh và đồng thời cho biết ông không quan tâm những thông tin liên quan tới HLV người Hàn Quốc được đồn đoán sắp thay thế ông tại CLB Hà Nội.
* Xin ông cho biết kế hoạch của CLB Hà Nội chuẩn bị cho sự trở lại của V-League?
- Chúng tôi đã tới Nghệ An về chuẩn bị cho trận đấu ở vòng 13 dự kiến diễn ra vào ngày 7/5, trận đấu sau đó bị hoãn nên phải quay về CLB. Ban huấn luyện cho các cầu thủ nghỉ hơn 1 tuần rồi tập lại từ ngày 24/5. Tập sớm như vậy do chúng tôi còn đá ở AFC Cup nhưng chưa chọn được địa điểm tổ chức cho bảng G, nhiệm vụ hiện tại là tập trung cho V-League.
Các cầu thủ đi đá cho đội tuyển hiện đang cách ly tập trung, đến nay đã gần hết 1 tuần và sau đó về nhà nghỉ thêm 1 tuần. BHL tâm lý khi tính toán cho các cầu thủ nghỉ thêm 1 tuần nữa. Theo chương trình thì sang đầu tháng 7, Hà Nội FC vẫn tiếp tục tập luyện và có 4 tuần chuẩn bị.
* Ông nghĩ gì về đề xuất mới nhất của VPF là tổ chức thi đấu tập trung 7 vòng còn lại của V-League 2021 ở miền Bắc?
 
- CLB Hà Nội đánh giá cao sự nỗ lực của BTC. Dù dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp nhưng BTC vẫn cố gắng để giải đấu có thể diễn ra, đây là sự cố gắng rất lớn. Không chỉ Hà Nội FC mà tất cả các CLB ở V-League đều muốn trở lại, đây là điều mong mỏi của toàn bộ các đội.
* Mục tiêu của đội bóng ở mùa giải năm nay là gì thưa ông?
- Ngoài AFC Cup thì còn mục tiêu ở V-League, cố thắng vòng 13 để lọt vào vòng 6 đội để tranh huy chương. Khoảng cách giữa Hà Nội và HAGL còn xa nhưng với đội top 3 chỉ có khoảng 3 điểm mà thôi, cố gắng ít nhất cũng giành huy chương bạc. Ngoài V-League, chúng tôi còn mục tiêu ở Cúp QG, hiện đang là ĐKVĐ nên Hà Nội FC phải cố gắng bảo vệ ngôi vô địch.
* Xin cảm ơn ông
AVD
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA