GĐĐH Nguyễn Húp: “Quảng Nam có thể thăng hạng"

Thứ Sáu, 19/10/2012 06:51 GMT+7

(TT&VH)- Ông Nguyễn Húp đang trong thời điểm phấn khởi và khá tự tin về tương lai của QNK.QN. Ông cho biết về tình hình của đội: “Về thành phần BHL cơ bản chúng tôi đã định hình xong bộ khung gồm 5 người. Ngoài HLV trưởng Nguyễn Văn Thịnh, GĐKT Trần Vũ, còn có HLV Nguyễn Văn Đào đảm nhận công tác huấn luyện thủ môn, cùng 2 HLV phó là Nguyễn Chính và Dương Văn Tuyển. 
Ông Nguyễn Húp hoàn toàn tự tin về cơ hội thăng hạng của Quảng Nam
Về lực lượng, đội đã rà soát thanh lý hợp đồng 16 cầu thủ, chỉ giữ lại khoảng hơn chục cầu thủ (đa phần là người Quảng Nam) còn phù hợp với đội bóng. Ngoài ra chúng tôi cũng đã tiến hành thương thảo hợp đồng với nhiều cầu thủ ít nhiều khẳng định được tên tuổi ở các đội bóng V-League, hạng Nhất.
HLV trưởng Nguyễn Văn Thịnh được toàn quyền quyết định về chuyên môn, kể cả trong việc tuyển quân.  Sau một thời gian tiến hành công việc, anh Thịnh cũng đã báo cáo kết quả lại cho chúng tôi. Theo đó, tính đến thời điểm hiện tại có ít nhất 6 cầu thủ chính thức trở thành người của QNK.QN, gồm Cao Xuân Thắng (XMF.Tây Ninh), Văn Quân (CLB Hà Nội), Xuân Thành (V.HP), Quang Hướng, Minh Lợi (TĐCS.ĐT), Trọng Bình (SG.XT). Riêng trường hợp của tiền đạo Hải Anh (TĐCS.ĐT), do còn vướng bận hợp đồng với đội bóng chủ quản nên chúng tôi vẫn đang tiến hành thương thảo.
Hiện nay CLB.QNK.QN đang tiến hành xây dựng thêm nhà ở cho VĐV thuộc đội một QNK.QN lẫn cầu thủ thuộc các lứa U. Bên cạnh đó chúng tôi cũng tiến hành xây dựng một số phòng chức năng theo quy định của VFF.
Đối với SVĐ Tam Kỳ, trước mắt chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa, tân trang lại khán đài B. Riêng mặt sân cỏ, ý định của chúng tôi là thay mới toàn bộ thảm cỏ. Tuy nhiên, sau khi hỏi ý kiến chuyên gia, việc thay thảm cỏ bây giờ sẽ không hoàn thành kịp trước khi mùa bóng mới diễn ra.
Vì vậy chúng tôi đã hoãn lại và kế hoạch này sẽ được thực hiện ngay sau khi mùa giải 2013 kết thúc. QNK là công ty kinh doanh trên lĩnh vực bất động sản, khoáng sản, việc QNK đầu tư cho bóng đá Quảng Nam đã có sự tạo điều kiện thuận lợi của lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Nam.
Thế nên, với thực lực của công ty cũng như sự quan tâm hỗ trợ ấy, chúng tôi hoàn toàn đủ khả năng đầu tư lâu dài cho bóng đá Quảng Nam. Thậm chí, khi đội bóng QNK.QN lên chơi ở V-League chúng tôi sẽ còn đầu tư mạnh mẽ hơn, mang về sân Tam Kỳ nhiều cầu thủ tên tuổi, để giúp bóng đá Quảng Nam gặt hái vinh quang. Chúng tôi hoàn toàn có khả năng thăng hạng mùa này”.
TUỆ CHÍNH (ghi)

 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*